EnglishEnglish
 
Thứ hai, 22-9-2014, 17:11 GMT+7
 Atiso Đà Lạt

           [  Ngày cập nhật:  4/10/2012 - 9h:25m GMT +7  ]

 Đây cũng là một loại đặc sản gắn liền với Đà Lạt – Lâm Đồng, bởi cho đến nay ngoài Đà Lạt và Sa Pa (đang trồng thử nghiệm với diện tích canh tác và sản lượng nhỏ) thì không nơi nào ở nước ta có đủ điều kiện về khí hậu cũng như thổ nhưỡng thích hợp để loài cây này được trồng phổ biến.

      


Atiso vừa là một loại rau cao cấp, vừa là loại cây dược liệu, nó đặc biệt ở điểm toàn bộ cây từ rễ đến lá đều sử dụng được, không bỏ phần nào. Cây atisô còn được chế biến thành trà túi lọc rất thuận tiện cho người sử dụng, dần trở thành một sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt – Lâm Đồng và nhiều năm được người tiêu dùng đánh giá là hàng Việt chất lượng cao. 




TIPC Lâm Đồng

In bài này  Gửi bạn bè Quay lại
Off Telex VNI VIQR 

    Rượu vang Đà Lạt

    Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.

    Quảng cáo
                                           
    14,891,627.00