English
 
vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
Hấp dẫn bánh bèo chén Đà Lạt
10/12/2017 10:15:00 AM
Bánh bèo chén Đà Lạt (có nguồn gốc từ miền Trung) rất bình dân nhưng được cải biến để phù hợp với gu ẩm thực của cư dân phố núi. Nhiều du khách đến Đà Lạt, dù bận rộn mấy cũng dành chút thời gian thưởng thức món bánh bèo xứ lạnh. Xem tiếp
.
 • Khám phá ẩm thực chợ đêm Đà Lạt Khám phá ẩm thực chợ đêm Đà Lạt
  8/11/2017 9:27:00 AM
  Chợ đêm Đà Lạt là nơi hội tụ các món ăn đặc trưng của nhiều vùng miền trong cả nước. Đây là một trong những địa điểm ẩm thực mà du khách không thể bỏ qua khi có dịp đến thành phố ngàn hoa.
  .
 • Hấp dẫn bánh tráng nướng Đà Lạt Hấp dẫn bánh tráng nướng Đà Lạt
  7/19/2017 8:30:00 AM
  Đà Lạt - Lâm Đồng không chỉ nổi tiếng về danh lam thắng cảnh, khí hậu trong lành, di sản kiến trúc độc đáo mà còn hút hồn du khách bởi những món ăn vặt, mang đậm hương vị của vùng Cao nguyên.
  .
 • Thưởng thức những món ăn nước ngoài ở Đà Lạt Thưởng thức những món ăn nước ngoài ở Đà Lạt
  6/27/2017 9:01:00 AM
  Không chỉ thu hút khách du lịch bởi khí hậu lý tưởng, cảnh đẹp độc đáo cùng sự đa đạng về ẩm thực của các vùng miền trong nước hội tụ về đây mà gần đây thành phố du lịch này còn xuất hiện nhiều quán ăn của những đất nước châu Á xung quanh Việt Nam.
  .
 • Bánh ướt lòng gà - Đặc sản Đà Lạt Bánh ướt lòng gà - Đặc sản Đà Lạt
  3/29/2017 8:54:00 AM
  Đà Lạt-Lâm Đồng từ lâu đã được gọi là thiên đường du lịch, một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách trong mỗi chuyến đi. Ngoài khí hậu, danh lam thắng cảnh...Ở đây còn có rất nhiều món ăn mang phong vị riêng của miền cao nguyên với nét văn hóa từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó có món bánh ướt lòng gà-món ăn bình dân nhưng đã nổi tiếng khắp nơi.
  .
 • Độc đáo Ẩm thực hoa Độc đáo Ẩm thực hoa
  1/5/2017 4:04:00 PM
  Bạn hãy hình dung các món ăn được chế biến từ hoa Pensée, sen cạn, bông súng, bông bí, đến các món ăn truyền thống từ bông Atiso Đà Lạt, bông cải, bông lơ xanh, lơ trắng, lơ tím, món tráng miệng với hương thơm quyến rũ của hoa hồng, hoa bưởi, hoa nhài….đã cho ta một cảm nhận đa sắc màu về hương thơm tự nhiên, giúp tâm hồn thư thái và như được thăng hoa.
  .
 • Hấp dẫn món ăn đường phố Đà Lạt Hấp dẫn món ăn đường phố Đà Lạt
  8/31/2016 10:44:00 AM
  Đà Lạt -Lâm Đồng không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, khí hậu se se lạnh, di sản kiến trúc độc đáo mà còn hút hồn du khách bởi những món ăn độc đáo, mang đậm hương vị của vùng cao nguyên.
  .
 • Một số món ăn sáng hấp dẫn tại Đà Lạt Một số món ăn sáng hấp dẫn tại Đà Lạt
  6/23/2016 3:53:00 PM
  Đà Lạt - Lâm Đồng là vùng đất hội tụ nhiều cư dân Bắc -Trung - Nam đến đây sinh sống. Chính vì thế mà ẩm thực Đà Lạt có sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực của các vùng miền trong cả nước. Từ đó, những món ăn của người dân phố núi cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Với không khí se lạnh của Đà Lạt mùa này, du khách tìm đến một số món ăn nóng, cay cay vào buổi sáng thì thật là thú vị.
  .
 • Sinh tố bơ - đặc sản miền đất lạnh
Sinh tố bơ - đặc sản miền đất lạnh
  9/8/2015 9:26:00 AM
  Đà Lạt - Lâm Đồng được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, rất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả có giá trị kinh tế caol trong đó có cây bơ.
  .
 • Hấp dẫn bánh căn vùng đất lạnh Hấp dẫn bánh căn vùng đất lạnh
  8/24/2015 9:44:00 AM
  Đà Lạt - Lâm Đồng là vùng đất hội tụ nhiều cư dân sinh sống. Chính vì thế mà ẩm thực Đà Lạt có sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực của các vùng miền trong cả nước. Từ đó, những món ăn của người dân Đà Lạt cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Với không khí se lạnh của Đà Lạt mùa này, du khách tìm đến một số món ăn nóng, cay cay thì thật là thú vị.
  .
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 832 964 - Fax: 02633 811 656 - Email:trungtamxuctien@gmail.com
Lượt truy cập:12,925,892.00