25-8-2020, 15:9 GMT+7

Du lịch sinh thái

VƯỜN QUỐC GIA NAM CÁT TIÊN

Điện thoại: 0919357640 
Địa chỉ: xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, Đồng Nai
Danh lam thắng cảnh cấp quốc gia đặc biệt quan trọng năm 2011.

Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên với diện tích 74.300, là nơi có một trong 8 khu vực đất ngập nước Ramsar của Việt Nam (Bàu Sấu), là một trong 9 Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đến đây du khách có thể tham quan du lịch theo tuyến: Tham quan và thưởng thức văn hóa lâu đời của dân tộc Siêng và Mạ; xem thú vào ban đêm, tham quan vùng đất ngập nước Bầu Sấu, Ghềnh bến cự, Di chỉ văn hóa Óc Eo; tuyến thác vỏ vẹt, tuyến thác trời-thác dựng, tuyến sinh thái, tuyến vườn thực vật. Với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn, Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên đang là điểm đến hấp dẫn và lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.VƯỜN QUỐC GIA BIDOUP - NÚI BÀ

Điện thoại: 02633546 878
Địa chỉ tham quan: Tiểu khu 97, xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương.
Văn phòng giao dịch: 5E Trần Hưng Đạo, Tp. Đà Lạt

Nằm trên địa bàn huyện Lạc Dương và một phần huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng; cách thành phố Đà Lạt khoảng 50km theo tỉnh lộ 723.
Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà là một trong 28 vườn quốc gia nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng Việt Nam. Nơi đây được các nhà khoa học đánh giá là một trong 221 trung tâm chim đặc hữu của thế giới và là một trong bốn trung tâm đa dạng sinh học của Việt Nam. Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà có diện tích 64.800 ha, trong đó 91% là rừng và đất rừng, chủ yếu là rừng nguyên sinh với rất nhiều loài động - thực vật khác nhau. Đến đây, du khách như được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhiều loài động thực vật khi tham gia các hoạt động: đi bộ trong rừng, tham quan thác, chinh phục đỉnh Biboup – Núi Bà và tìm hiểu phong tục tập quán của người dân tộc bản địa…Vườn quốc gia có Trung tâm Du lịch sinh thái và Giáo dục môi trường hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng , giáo dục môi trường.


KHU DU LỊCH RỪNG MAĐAGUI

Điện thoại: 0263 3 946 999 –2 244 226
Địa chỉ tham quan: Km 152, QL 20, TT. Madagui, H. Đạ Huoai, T. Lâm Đồng

Khu du lịch rừng Madagui cách thành phố Hồ Chí Minh 152km, cách Đà Lạt 148km, rộng hơn 1.200 ha. Là nơi hội đủ tất cả các yếu tố để khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi. Đến đây du khách sẽ cảm nhận được khí hậu trong lành, gần gũi với thiên nhiên (núi, rừng, sông, suối) rất thơ mộng, lãng mạn kỳ bí và được trải nghiệm vào các hoạt động tham quan, bắn súng sơn, đu dây zipline, đá banh, bóng chuyền, bóng rổ, leo núi, trượt cỏ, du thuyền, phao chuối, thuyền phao, cưỡi ngựa.KHU DU LỊCH LANGBIANG

Điện thoại: 0263 3 839 456 
Địa chỉ tham quan: Thị trấn Lạc Dương, huyện Lac Dương, tỉnh Lâm Đồng

Khu du lịch Langbiang cách Trung tâm Tp. Đà Lạt 12km về hướng Bắc, là đỉnh núi cao nhất cao nguyên Lâm Viên, với độ cao 2.167m so với mực nước biển. Dưới chân núi Langbiang là nơi định cư của bản làng dân tộc Lạch, Chil…còn lưu giữ khá nhiều nét văn hóa truyền thống của các dân tộc tây Nguyên.

Khu du lịch Lang Biang được chia ra làm 5 khu vực: Khu vực đón tiếp, Thung lũng trăm năm, bãi Mimosa, đồi Đankia và đỉnh Lang Biang.Được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến bởi sự đa dạng sinh học và phong phú về các loại hình du lịch hấp dẫn như: leo núi, cắm trại và nghiên cứu về sinh thái, văn hoá dân tộc bản địa…. là một điểm dừng chân không thể thiếu cho du khách.


 


KHU DU LỊCH SINH THÁI HOA SƠN ĐIỀN TRANG

Điện thoại: 0989429323
Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang có diện tích rộng 38ha. Điểm nhấn của khu du lịch là bàn tay phật, cánh đồng hoa hồng Sapa cổ, con đường hoa đào Nhật Bản, khu cắm trại tại thác nước 07 tầng, khu nhà gỗ trên cây, khu vực tham quan cổng trời và những con sông, con suối của núi rừng Tây Nguyên.... Đến đây du khách sẽ sống trong khung cảnh hoang sơ đầy quyến rũ của núi rừng với nét đẹp thiên nhiên rất mộc mạc và bình dị.
Địa chỉ tham quan: 159 Tỉnh lộ 725, phường 5, Tp. Đà Lạt(Phòng xúc tiến và Hướng dẫn Du lich)

Video
.
.
.
.