• Bảo Lộc: Nâng cao chất lượng nông thôn mới
  Là một trong những địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay thành phố Bảo Lộc đã hoàn thành xây dựng NTM tại 5 xã: Lộc Châu, Lộc Thanh, Ðại Lào, Ðam B’ri và Lộc Nga.
 • Bảo Lộc: Nâng cao chất lượng nông thôn mới
  Là một trong những địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay thành phố Bảo Lộc đã hoàn thành xây dựng NTM tại 5 xã: Lộc Châu, Lộc Thanh, Ðại Lào, Ðam B’ri và Lộc Nga.
 • Cái tâm của người làm trà thảo dược
  Việc trồng và làm trà thảo dược đang được nhiều doanh nghiệp hướng vào sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm đến mở rộng thị phần. Nhưng chuyên về Trà Ðương Quy túi lọc thì có lẽ HTX dược liệu Như Ý, thành lập đầu năm 2018 (ở Thôn 2, xã Ðạ Ròn, huyện Ðơn Dương) là đơn vị đang nỗ lực phát huy thế mạnh vùng nguyên liệu và giữ cái tâm của người làm trà thảo dược.
 • Sản xuất nông nghiệp có mức tăng trưởng khá
  Do các điều kiện thời tiết cơ bản thuận lợi, nên từ đầu năm đến nay sản xuất nông nghiệp của tỉnh đạt mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ, đóng góp lớn vào mức tăng trưởng GRDP chung của tỉnh đạt trên 8,5%.
 • Diện tích, sản lượng rau Lâm Đồng dẫn đầu cả nước
  Rau là một trong những cây trồng chủ lực khai thác được tiềm năng ưu thế về điều kiện khí hậu, đất đai của Lâm Đồng, cung cấp chủ yếu cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước trong khu vực.
 • 16 ngành hàng, sản phẩm nông nghiệp khuyến khích liên kết trong sản xuất và tiêu thụ
  UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Quyết định số 2105/QĐ-UBND phê duyệt các ngành hàng, sản phẩm nông nghiệp thực hiện chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh.
 • Nhà ga xe lửa cổ nhất Đông Dương ở Đà Lạt
  Trải qua 90 năm, nhà ga vẫn là điểm đến thu hút nhờ kiến trúc độc đáo và tuyến đường sắt xuống thăm Trại Mát.
.
TIÊU ĐIỂM, SỰ KIỆN 
.
Duong giay nong
Rượu vang Đà Lạt
Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.
.
Hương vị cà phê Arabica Bourbon Đà Lạt
Hai năm liên tiếp đứng đầu cuộc thi bình chọn cà phê tại địa phương, vườn cà phê của gia đình Lê Thanh An không chỉ được giới sành cà phê thừa nhận là vườn cà phê thơm ngon nhất mà còn là nơi bảo tồn giống cà phê quý hiếm cho Đà Lạt.
.
Thu hút 77 dự án FDI trên lĩnh vực nông nghiệp
Thống kê đến nay, trên địa bàn Lâm Đồng đã thu hút 103 dự án FDI với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 533 triệu USD. Trong đó, riêng lĩnh vực nông nghiệp có 77 dự án triển khai đầu tư gần 267 triệu USD.
.
.
.
.
.
.
.
Thu tuc hanh chinh
Liên kết tới hỗ trợ doanh nghiệp
Liên kết website
.
Quảng bá thương hiệu Đà Lạt Kết tinh từ đất lành
Hoi cho
Cuộc thi ảnh đẹp Đà Nẵng
Nguyen Long Châu
Mộc Lan Villa
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt
Mộc bản triều Nguyễn
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,324,990.00