• Liên hoan phim châu Âu lần đầu được tổ chức tại Đà Lạt
  Diễn ra từ ngày 16 - 29/11/2018, Liên hoan phim châu Âu 2018 (EFF 2018) được nhận định có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ công chiếu tại 4 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế và lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt.
 • Liên hoan phim châu Âu lần đầu được tổ chức tại Đà Lạt
  Diễn ra từ ngày 16 - 29/11/2018, Liên hoan phim châu Âu 2018 (EFF 2018) được nhận định có quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ công chiếu tại 4 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế và lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt.
 • Đơn Dương doanh thu từ bò sữa đạt trên 1 tỷ đồng/ 1 ngày
  Hiện nay trên địa bàn huyện Đơn Dương có tổng đàn bò sữa gẩn 12.400 con, chăn nuôi tập trung ở các xã Tu Tra, Đạ Ròn, Quảng Lập và thị trấn Thạnh Mỹ.
 • Đà Lạt – 9 đơn vị sản xuất cây giống cấy mô đạt tiêu chuẩn
  Theo trung tâm nông nghiệp thành phố Đà Lat, hiện có 9 đơn vị nuôi cấy mô trên địa bàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cơ sở sản xuất hơn 16,6 triệu cây giống rau, hoa sản xuất mỗi năm.
 • Quản lý, khai thác và phát triển nhãn hiệu: “Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành”
  Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng phối hợp với Cục sở hữu trí tuệ khu vực phía Nam và Trung tâm Tư vấn Phát triển Thương hiệu Việt Nam tổ chức lớp tập huấn quản lý, khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận: “ Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.
 • Nhân giống thành công cây Dã quỳ trắng
  Đà Lạt đang mùa đẹp với nhiều loài hoa khoe sắc, có một góc vườn hoa Dã quỳ trắng đang mùa nở rộ. Cánh hoa màu trắng, nhụy vàng, những bông hoa Dã quỳ trắng to hơn hoa Xuyến chi và nhỏ hơn hoa Marguerite, cây lá giống hoa Dã quỳ nhưng không mọc hoang dã mà được chủ nhân trồng và tiếp tục nhân giống thành một góc vườn lung linh sắc hoa tinh khôi.
 • Người lưu giữ hồn quê
  Từ thập niên 80 của thế kỷ trước, có một người con của quê hương Quảng Trị đưa cả gia đình “hành phương Nam” đi kinh tế mới vào lập nghiệp trên mảnh đất Đạ Tẻh - Lâm Đồng.
.
TIÊU ĐIỂM, SỰ KIỆN 
Duong giay nong
Rượu vang Đà Lạt
Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.
.
Mời tham gia lớp tập huấn về Marketing số trong phát triển thị trường và Ứng dụng tem điện tử trong Marketing và xác thực nguồn gốc hàng hóa tại thành phố Đà Lạt
Nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tìm hiểu và ứng dụng Tem điện tử trong kinh doanh. Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ( CN BCVT) tổ chức 01 lớp tập huấn về Marketing số trong phát triển thị ..
.
Khảo sát ý kiến doanh nghiệp phục vụ hội nghị đối thoại giữa cơ quan Nhà nước với doanh nghiệp lần thứ 2 năm 2018.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổ chức khảo sát lấy ý kiến doanh nghiệp, nhà đầu tư thông qua phiếu khảo sát để phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh tổng hợp làm cơ sở trình UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa cơ quan Nhà nước với doanh nghiệp lần thứ 2 năm ..
.
.
.
.
.
.
.
Thu tuc hanh chinh
Liên kết tới hỗ trợ doanh nghiệp
Liên kết website
.
Quảng bá thương hiệu Đà Lạt Kết tinh từ đất lành
Hoi cho
Cuộc thi ảnh đẹp Đà Nẵng
Nguyen Long Châu
Mộc Lan Villa
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt
Mộc bản triều Nguyễn
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,446,306.00