12-10-2021, 15:25 GMT+7

Đối thoại và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Chiều 12-10, tại TP Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình đối thoại và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với sự phát triển địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ doanh nhân trong tỉnh ngày càng thể hiện tính năng động, điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo được nhiều sản phẩm mới có giá trị gia tăng cao; phát huy tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm với xã hội; từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, góp phần lan tỏa hình ảnh Lâm Đồng đến bạn bè quốc tế.
 

Với sự nỗ lực của các cấp chính quyền, sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, môi trường kinh doanh của tỉnh được cải thiện đáng kể, năng lực cạnh tranh những năm gần đây đạt được kết quả khá tốt. Lâm Đồng luôn được xếp hạng trong nhóm các địa phương có chất lượng điều hành khá và đứng đầu các tỉnh Tây Nguyên; qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp địa phương.
 

Cũng trong chương trình, với tinh thần cầu thị, xây dựng, thẳng thắn và trách nhiệm cao. Tại nội dung đối thoại, UBND tỉnh và các sở, nghành đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình 12 ý kiến của các Hiệp hội, doanh nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương tinh thần góp ý, đề xuất thẳng thắn, chân tình và mang tính xây dựng của các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Tôn vinh và khen thưởng 45 doanh nghiệp, 38 doanh nhân đại diện cho hơn 11.000 doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã và quỹ tín dụng nhân dân trong toàn tỉnh. Đây là những doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu, có thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Đồng thời đây cũng là dịp khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đình Cừ - TIPC Lâm Đồng
 
Tin trong ngày.
Tin khác.
Video
.
.
.
.
gold-view