BẢO TÀNG LÂM ĐỒNG

Đây là nơi trưng bày nhiều hiện vật truyền thống và lịch sử của địa phương, đặc biệt là những hiện vật thể hiện truyền thống văn hóa của vùng đất Lâm Đồng.

 • DINH I

  Dinh I là một hệ thống công trình rất lớn ở đường Trần Quang Diệu, thuộc phường 10, thành phố Đà Lạt; nằm cách trung tâm thành phố khoảng 4km về hướng Đông ..
 • DINH II (Dinh toàn quyền)

  Dinh II là dinh thự mùa hè của toàn quyền Decoux hay còn gọi là Dinh toàn quyền, là nơi ở và làm việc của toàn quyền Decoux vào ..
 • VUỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  Nằm ở phía Đông Bắc hồ Xuân Hương. Vườn hoa được khởi công xây dựng ngày 21-6-1973 và phát triển từ năm 1985, rộng 11ha. Đây là nơi hội tụ ..
 • LÂU ĐÀI MẠNG NHỆN (còn gọi là Crazy House):

  Tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng năm 1990 như là một công trình có lối kiến trúc kỳ dị mà chủ nhân của nó là nữ kiến ..
 • KHU NGHỈ DƯỠNG BIỆT THỤ CỔ ĐÀ LẠT CADASA

  ĐÀ LẠT CADASA RESORT là một quần thể biệt thự Pháp liền kề nhau, trãi dài trên một khu đất rộng 6 hecta, với những kiến trúc cổ kính đặc thù của miền Bắc Pháp từ lâu đời, mỗi căn biệt thự là một phong cách kiến trúc ..
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐÀ LẠT

  Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tọa lạc tại 29 đường Yersin, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Công trình này do kiến trúc sư Moncet thiết kế. Đây là công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn châu Âu, nhưng cũng đồng ..
Video
.
.

Làng hoa Xuân Thành cách Trung tâm thành phố Đà Lạt 12km.Trước đây cây trồng chủ yếu là rau và hoa (chủ yếu là hoa lay ..

Làng hoa Vạn Thành cách Trung tâm thành phố Đà Lạt 3km, được biết đến là làng hoa lớn nhất Đà Lạt, Từ hàng chục năm ..

Tọa lạc trên đường Mimosa, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 3 km. Vốn là một biệt thự được cải tạo lại thành một vườn ..

Khu du lịch Lá Phong nằm cách Trung tâm Tp. Đà Lạt 2km về hướng Đông Nam. Điểm nổi bật của khu du lịch là tòa nhà với ..

Đến với khu du lịch Làng Cù Lần bạn như đến với những cảm giác vừa mới lạ vừa gần gũi là tiếng suối chảy, thông reo., ..

Nằm ở đầu đèo Prenn, trên ngọn đồi Robin. Mùa xuân năm 2003, hệ thống cáp treo Xuân Hương được khánh thành. Tuyến cáp ..

Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang là khu du lịch mới đi vào hoạt động 12/2017, cách Trung tâm Tp. Đà Lạt 7km, có diện ..

Nằm trên địa bàn hành chính huyện Lạc Dương và một phần huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng; cách thành phố Đà Lạt khoảng ..

Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 18 km về hướng Tây Bắc. Một quần thể thác nước Damb’ri – Dasara được bao bọc ..

Trên đường đến với Tp. Đà Lạt du khách có thể chọn Pongour là địa điểm dừng chân thú vị. Trên quốc lộ 20, đi theo ..

Hits count: 33,834,500