vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
7/26/2018 11:30:00 AM
.

Mời tham gia đoàn khảo sát kết nối tour - tuyến du lịch Lâm Đồng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ


 Với mục đích tạo cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tỉnh Lâm Đồng khảo sát, tìm hiểu để xây dựng thêm các tour tuyến du lịch mới; tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp du lịch, lữ hành Lâm Đồng với các doanh nghiệp du lịch, lữ hành các tỉnh miền Tây Nam Bộ từ đó kết nối tour tuyến, giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp tác và mở rộng thị trường tiềm năng và phát triển tour tuyến du lịch.

Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre; Trà Vinh và Vĩnh Long tổ chức “Chương trình khảo sát các tour tuyến du lịch tại các tỉnh”, cụ thể như sau:

* Thời gian và chương trình: Từ ngày 07/8/2018 đến ngày 11/8/2018 (kể cả thời gian đi và về),trong đó:

+ Ngày 07/8/2018: Đoàn khởi hành từ Tp.Đà Lạt đi Bến Tre, khảo sát một số điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch và nghỉ đêm tại Bến Tre.

+ Ngày 08/8/2018: Trao đổi làm việc và tiếp tục khảo sát một số điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Bến Tre.

+ Ngày 09/8/2018: Khởi hành đi Trà Vinh, trao đổi làm việc và khảo sát một số điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Trà Vinh và nghỉ đêm tại Trà Vinh.

+ Ngày 10/8/2018: Khởi hành đi Vĩnh Long, trao đổi làm việc và khảo sát một số tuyến điểm du lịch, sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long, nghỉ đêm tại Vĩnh Long.

+ Ngày 11/8/2018: Đoàn khởi hành về Đà Lạt.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình khảo sát như trên.

* Chính sách hỗ trợ: Các doanh nghiệp tham gia chương trình được hỗ trợ như sau:

1. Phương tiện vận chuyển (mỗi đơn vị tham gia 1 người đi xe cùng đoàn).

2. Vận chuyển ấn phẩm, tài liệu giới thiệu.

3. Phòng nghỉ cho đoàn trong chương trình khảo sát.

Trung tâm trân trọng thông báo và kính mời Quý đơn vị quan tâm đăng ký tham gia theo mẫu đăng ký đính kèm và gửi về Trung tâm trước ngày 3/8/2018 .

 
Mọi chi tiết có liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Phòng Xúc tiến và Hướng dẫn Du lịch
Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng
Địa chỉ:02 – 04 Trần Quốc Toản, TP. Đà Lạt
Tel: 0263 3533277 - 0908 967 976 (Mr. Tuấn Anh)
Email:hddllamdong@gmail.com
Rất mong Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia.

Trân trọng./.
Khám phá ẩm thực nướng nơi xứ lạnhTrong những năm gần đây tại thành phố sương mù, nổi lên trào lưu ẩm thực buffet nướng với giá cả rất bình dân, nhưng thực đơn thì rất đa dạng đã thu hút nhiều thực khách. Đặc biệt trong những ngày của mùa đông Đà Lạt với cái lạnh tê tê, cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món nướng mang hương vị đặc trưng của Đà Lạt thì quả là một điều thú vị không gì tuyệt vời hơn.
.
.
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,446,310.00