7-1-2020, 9:23 GMT+7

Đà Lạt hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch

 Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho dịp nghỉ lễ dài ngày của Tết âm lịch Canh Tý, các khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ lưu trú vẫn tiếp tục đặt chất lượng phục vụ lên hằng đầu.

 

Để Đà Lạt luôn là một điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện, chất lượng các dịch vụ lưu trú và ăn uống tại đây luôn được quan tâm và hoàn thiện. 
Vừa trải qua một kì lễ hội Festival Hoa và vì chỉ có một ngày nghỉ tết Dương lịch 2020 là những lí do khiến lượng khách lưu trú tại thành phố Đà Lạt không có sự biến động mạnh. Giá cả tại các điểm lưu trú cũng không có sự thay đổi so với ngày thường. Dù vậy, để làm hài lòng những vị khách du lịch ghé thăm Đà Lạt vào những ngày đầu năm 2020 và để có sự chuẩn bị tốt nhất cho dịp nghỉ lễ dài ngày của Tết âm lịch Canh Tý, các khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ lưu trú vẫn tiếp tục đặt chất lượng phục vụ lên hằng đầu.
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được ngành y tế thành phố Đà Lạt chủ động thanh tra, kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở chế biến, kinh doanh buôn bán thực phẩm phải chấp hành các quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau các dịp lễ. Đặc biệt trong khoảng thời gian chuyển tiếp giữa năm cũ và năm mới này, khi một lượng lớn các loại thực phẩm tươi sống, bánh mứt bắt đầu được bày bán thì vấn đề nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm không chỉ là mối quan tâm của ngành y tế và người tiêu dùng mà đòi hỏi người buôn bán cũng phải nâng cao ý thức chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đà Lạt luôn là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, không chỉ trong những dịp cao điểm khách du lịch hay trong những kì nghỉ lễ dài ngày, các sở ngành, các đơn vị kinh doanh và nhân dân thành phố Đà Lạt luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế của thành phố ngàn hoa trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới./.

(http://lamdongtv.vn/)