English
 
vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
3/21/2017 9:40:00 AM
.

Liên kết du lịch 3 tỉnh, thành miền Trung với Lâm ĐồngNgày 16/3 tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), 3 tỉnh, thành gồm Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế đã tiến hành ký hợp tác liên kết phát triển du lịch với tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2017-2020.

 

 

Đường hầm đất sét, điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt, Lâm Đồng

 

Với chủ đề “Một chuyến đi - Nhiều điểm đến”, 4 địa phương sẽ tập trung sự hợp tác liên kết trên các lĩnh vực như quản lý nhà nước, tạo điều kiện cho nhau tham gia các hoạt động sự kiện du lịch bằng các chính sách ưu đãi cụ thể. Hằng năm thông báo về kế hoạch tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch ở mỗi địa phương. Ngoài ra, các địa phương cũng sẽ hợp tác trong phát triển sản phẩm du lịch và tour tuyến, điểm mới đặc thù; hỗ trợ công tác thông tin, xúc tiến, quảng bá; hợp tác, liên kết về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch…

Đối với các đơn vị kinh doanh lữ hành, sẽ giảm giá nối kết tour giữa 4 địa phương; giảm giá tour trong các mùa thấp điểm; xây dựng chương trình trọn gói tour du lịch với các điểm du lịch mới, đi kèm khuyến mãi, tặng quà lưu niệm, sản phẩm cho du khách đến với mỗi địa phương… Mục đích hướng đến xây dựng thương hiệu sản phẩm du lịch liên vùng miền, nhất là khai thác hiệu quả các đường bay từ Đà Lạt đến Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và ngược lại.

Trước đó, năm 2016, lần đầu tiên Sở VH-TT&DL 3 địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế cũng đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận Chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa 3 địa phương với tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2016-2020.


(dulichvn.org.vn)
Video
.
.
.
.
Bánh ướt lòng gà - Đặc sản Đà LạtĐà Lạt-Lâm Đồng từ lâu đã được gọi là thiên đường du lịch, một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách trong mỗi chuyến đi. Ngoài khí hậu, danh lam thắng cảnh...Ở đây còn có rất nhiều món ăn mang phong vị riêng của miền cao nguyên với nét văn hóa từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó có món bánh ướt lòng gà-món ăn bình dân nhưng đã nổi tiếng khắp nơi.
.
.
.
.
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:0633 832 964 - Fax: 0633 811 656 - Email:trungtamxuctien@gmail.com
Lượt truy cập:11,131,411.00