17-7-2020, 21:12 GMT+7

Quảng bá Lâm Đồng - Đà Lạt trên các phương tiện của Vietnam Airlines

 Nhằm quảng bá Lâm Đồng - Đà Lạt trên các phương tiện của Vietnam Airlines một cách có hiệu quả. Được sự thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng. Sáng nay, Ngày 17/7/2020, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng chủ trì đã có buổi làm việc với Tổng Biên tập Tạp chí Heritage, cùng tham dự còn có Lãnh đạo các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sở Công thương tỉnh Lâm Đồng và các phòng nghiệp vụ.
 


Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất một số nội dung trình UBND tỉnh, như sau:

1/ Tham mưu cho UBND tỉnh và Tổng công ty Hàng không Việt Nam thực hiện chương trình tổng kết Chương trình hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng giai đoạn từ 2012 đến nay.

2/ Trao đổi nội dung quảng bá Clip thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” trên các chuyến bay của Vietnam Airlines các tháng cuối năm 2020.

3/ Thống nhất tham mưu UBND tỉnh kế hoạch xúc tiến việc quảng bá Lâm Đồng - Đà Lạt trên các phương tiện của Vietnam Airlines giai đoạn 2021 – 2025.

Theo đó, Tạp chí Heritage thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ hỗ trợ một phần kinh phí để triển khai các nội dung quảng bá Lâm Đồng - Đà Lạt trên các phương tiện của Vietnam Airlines dựa trên cơ sở đối ứng của địa phương.

Đình Cừ - Long Châu