26-11-2020, 7:39 GMT+7

Quảng bá xúc tiến Du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam -VITM HÀ NỘI 2020

Nhằm quảng bá, giới thiệu thương hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, các danh lam thắng cảnh, văn hóa, sản phẩm du lịch, thương mại, đồng thời xúc tiến, kích cầu thu hút khách du lịch nội địa đến với Đà Lạt – Lâm Đồng, từ ngày 18 đến hết ngày 21 tháng 11 năm 2020 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội (I.C.E), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng tổ chức đoàn tham gia chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020 với chủ đề: “chuyển đổi số để phát triển du lịch”.
 

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm nay quy tụ hơn 300 gian hàng, cùng với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ 06 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với các hoạt động mua bán sản phẩm trong Chương trình kích cầu du lịch tăng mạnh cả về chất lượng và số lượng. Có trên 10.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 20.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được bán ra tại VITM Hà Nội 2020.

Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo về các vấn đề du lịch, các buổi tọa đàm, họp báo giới thiệu điểm đến thu hút hơn 50.000 lượt khách tham quan là một trong những triển lãm du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua đó tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Tại sự kiện lần này, Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức gian hàng chung với các hoạt động cung cấp thông tin, giới thiệu hình ảnh du lịch địa phương thông qua hệ thống các ấn phẩm, DVD… và sự tham gia trực tiếp của 06 doanh nghiệp du lịch: lữ hành, khu điểm du lịch, khách sạn và dịch vụ du lịch là: Công ty Cổ phần Du lịch Du lịch Lâm Đồng – Dalattourist; Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Thung lũng Golf – Golf Valley; Công ty TNHH Đỉnh Đồi - Hôtel Colline; Công ty Cổ phần Sacom Tuyền Lâm; Công ty TNHH Du lịch Triều Hảo; Công ty Cổ phần Hana Group đã thu hút đông đảo doanh nghiệp, du khách trong và ngoài đến tham quan, tìm hiểu.

Trong 04 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng Lâm Đồng đã thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan, trao đổi, tìm hiểu thông tin. Có 1.000 voucher khuyến mãi, giảm giá được phát tặng và bán ra cho các công ty du lịch và du khách tại hội chợ, doanh thu đạt trên 100 triệu. Ngoài ra, đây còn là dịp để các doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi làm việc với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,…

Phòng Hướng dẫn Du lịch - TIPC Lâm Đồng