Dinh III

Dinh III cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2.5 km về phía Nam,  là  biệt điện của vua Bảo Đại (Dinh Bảo Đại), vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là vị ..

 • Khu Du lịch rừng Mađagui

  Cách thành phố Hồ Chí Minh 152h km thuộc huyện Da Hoai Tỉnh Lâm Đồng, khu du lịch Rừng Madagui thuộc một phần của rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên là điểm đến tuyệt vời cho những ..
 • ZooDoo Dalat

  ZooDoo là mô hình vườn thú thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, hướng tới thiên nhiên và xây dựng tình yêu thương của trẻ em. 
 • Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn – Vườn hoa Minh Tâm

   Được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, toạ lạc ngay đỉnh đèo Mimosa, một trong hai của ngõ chính đi vào Thành phố Đà Lạt mộng mơ. 
 • Khu du lịch Prenn

  Thác Prenn Đà Lạt là một trong những thác nước nổi tiếng bậc nhất Đà Lạt. Nơi đây được du khách ví như một vùng non nước hữu tình. Một danh thắng nổi ..
 • Khu Du Lịch Thung Lũng Vàng

  Thung Lũng Vàng Đà Lạt là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách khi đến thành phố sương mù. Nằm giữa khu rừng thông đặc chủng cao từ 5-15m. Với mảng thực ..
 • Khu du lịch ĐAMBRI

  Khu du lịch Thác Đamb’ri với nhiều hoạt động thú vị mang lại cho quý du khách một kì nghỉ tuyệt vời: Trải nghiệm xe trượt ống với đường trượt ấn tượng xuyên qua khu rừng ..
Video
.
.

Nhà ga Đà Lạt điểm đến du lịch không thể thiếu trong lịch trình của quan khách khi ..

Là công trình kiến trúc duy nhất của Việt Nam được hiệp Hội Kiến trúc sư thế giới ..

Chiều yên ả. Ngọn gió thu lướt thướt ngang qua miền đất bazan Lâm Đồng, quyến hương chè rải ..

Hồ Suối Vàng Đà Lạt – một cảnh đẹp tưởng chừng như chỉ có trong tranh đang ẩn mình ..

Miền đất Nam Tây Nguyên chất chứa biết bao huyền thoại. Tiêu dao qua miền cổ tích, để được ..

Quảng cáo
KS Mộc lan