16-3-2021, 15:36 GMT+7

Khu Du lịch Vườn Ánh Sáng

 Vườn Ánh Sáng là một tổ hợp các phòng tham quan riêng biệt ứng dụng công nghệ ánh sáng để tạo ra nhiều “thế giới thu nhỏ” khác nhau, như một bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số thời đại mới tại Đà Lạt.


Với 9 phòng được thiết kế theo những phong cách riêng biệt, người tham gia có thể tương tác trực tiếp và trải nghiệm các hoạt động tại mỗi phòng và có thể quay clip hay chụp ảnh lưu niệm. Các hoạt động tương tác rất đa dạng và được trải đều các phòng đem đến tạo nên những cảm xúc thú vị nhất cho người chơi với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tọa lạc tại địa chỉ 222B đường Mai Anh Đào, Phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Vườn Ánh Sáng Lumiere là điểm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm du lịch công nghệ cao của Lumiere Entertainment.


Khác với những khu giải trí trong nhà thường thấy, điểm nhấn của Vườn Ánh Sáng sử dụng hiệu ứng ánh sáng từ nhiều nguồn được sắp đặt và tổ chức tinh xảo trong một vùng không gian hay còn gọi là công nghệ mapping, tạo ra những trải nghiệm chưa từng có về thị giác cho người xem. Tổ hợp Vườn Ánh Sáng gồm 9 phòng theo 9 chủ đề riêng biệt cùng nhiều không gian nghệ thuật khác nhưng đều được lấy cảm hứng từ chủ đề chính là Ánh Sáng.


Giá vé niêm yết của Vườn Ánh Sáng hiện tại là 150,000đ / Người lớn, 100,000đ / trẻ em (trẻ em được tính từ 100cm đến 139cm, dưới 100cm bé được miễn phí). Vườn Ánh Sáng mở cửa đón khách từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Thứ 7 và Chủ nhật.

Vườn Ánh Sáng tại Đà Lạt được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo có một không hai cho du lịch cả nước nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng.

Hotline: (+84) 389 06 99 66
Email: vuonanhsang@lumiere.com.vn
Website: lumiere.com.vn
Video
.
.
.
.