English
 
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu trong thời gian tới.
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tìm giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu trong thời gian tới.
 • Trồng cà phê công nghệ cao ở Nam Hà ’lợi cả đôi đường’
  Nam Hà (huyện Lâm Hà) là xã được UBND tỉnh chọn để phát triển vùng trồng cà phê công nghệ cao. Bằng nội lực và năng động của người dân sản xuất cà phê ứng dụng tưới nhỏ giọt, phun mưa, canh tác hữu cơ… cho năng suất cũng như chất lượng vượt trội, giúp vùng đất vốn nghèo khó trở nên trù phú.
 • Ngày hội hướng nghiệp cho nhân lực trẻ ngành Du lịch khách sạn
  Chương trình “Ngày hội hướng nghiệp – To the Journey” của Tập đoàn Marriott đã được 2 khách sạn trực thuộc tập đoàn là khách sạn Sheraton Hanoi và khách sạn JW Marriott Hanoi tổ chức thành công, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên các trường du lịch, khách sạn, các ứng viên tìm việc trong ngành này.
 • Linh thiêng Giỗ Tổ Hùng Vương
  Năm 2018, Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng do UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì và có sự tham gia của 4 tỉnh: Bình Dương, Kiên Giang, Thái Nguyên và Quảng Nam theo Đề án Tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương hằng năm đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
 • Tăng doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư nông nghiệp
  Theo Sở NN&PTNT Lâm Đồng, đến tháng 4/2018, toàn tỉnh Lâm Đồng tăng hơn 50 hợp tác xã (HTX) hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp so với năm 2016, nâng tổng số HTX hiện nay lên 166 đơn vị.
 • Sản phẩm Lâm Ðồng ’vượt biển’ ra Phú Quốc
  Vượt hành trình dài gần 700 km từ Lâm Ðồng đến Kiên Giang, những nông sản - đặc sản Ðà Lạt, Lâm Ðồng lại tiếp tục theo những chuyến phà vượt biển kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ để cập cảng Phú Quốc thông qua việc hợp tác của hai tỉnh Lâm Ðồng - Kiên Giang và giữa các doanh nghiệp 2 địa phương.
.
TIÊU ĐIỂM, SỰ KIỆN 
.
Duong giay nong
Rượu vang Đà Lạt
Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.
.
Cà phê K’Ho – Hương vị của đại ngàn
Một thương hiệu cà phê khi nhắc tên đã khơi gợi về nét văn hoá của người dân tộc bản địa ở huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Đó là “K’Ho Coffee” – sản phẩm được hình thành bắt nguồn từ câu chuyện tình sử như cổ tích của chàng trai ngoại quốc Joshua Guikema và cô sơn nữ người K’Ho Rolan Cơ Liêng ..
.
.
.
.
.
.
.
Đơn vị tài trợ Festival hoa 2017
Thu tuc hanh chinh
Liên kết tới hỗ trợ doanh nghiệp
-
Liên kết website
.
Quảng bá thương hiệu Đà Lạt Kết tinh từ đất lành
Mộc Lan Villa
Nguyen Long Châu
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 832 964 - 02633 510 558 - Fax: 02633 811 656  Email:trungtamxuctien@gmail.com
Lượt truy cập:31,630,254.00