English
 
 • Cà phê hồi niệm
  Đà Lạt mưa bay. Ngọn gió len lén trườn qua những góc phố. Không gian trầm mặc, sang trọng. Những bước chân nhàn du không ríu vào nhau… Chiều nay, tôi trở về Đà Lạt, chọn quán cà phê tĩnh lặng để ngắm thành phố trong mưa, tìm bước chân quen ngang phố, để được ngồi lặng lẽ giữa không gian lặng lẽ, được rong rêu theo tiếng tí tách cà phê rơi…
 • Cà phê hồi niệm
  Đà Lạt mưa bay. Ngọn gió len lén trườn qua những góc phố. Không gian trầm mặc, sang trọng. Những bước chân nhàn du không ríu vào nhau… Chiều nay, tôi trở về Đà Lạt, chọn quán cà phê tĩnh lặng để ngắm thành phố trong mưa, tìm bước chân quen ngang phố, để được ngồi lặng lẽ giữa không gian lặng lẽ, được rong rêu theo tiếng tí tách cà phê rơi…
 • Kinh tế - xã hội Đạ Huoai có bước phát triển vượt bậc
  Là huyện cửa ngõ phía Nam của tỉnh Lâm Đồng, những năm qua, huyện Đạ Huoai không ngừng nỗ lực triển khai đầu tư các chương trình trọng tâm và công trình trọng điểm.
 • Tổ chức Giải Đua xe đạp nước (Pedalo) tỉnh Lâm Đồng năm 2017
  Giải Đua xe đạp nước (Pedalo) Lâm Đồng là sự kiện thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp Quốc khánh 2/9 nhằm thu hút khách đến Đà Lạt - Lâm Đồng và góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng.
 • Xuất khẩu rau quả có thể đạt 3,6 tỷ USD
  Theo Bộ NN &PTNN, với đà xuất khẩu thuận lợi, dự kiến trong năm nay, tổng giá trị xuất khẩu rau quả sẽ đạt khoảng 3,4 – 3,6 tỷ USD
 • Xây dựng vùng sản xuất cà phê công nghệ cao xã Nam Hà
  Theo kế hoạch xây dựng vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao xã Nam Hà của UBND huyện Lâm Hà vừa phê duyệt ngày 15/8, thì vùng dự án sản xuất cà phê công nghệ cao xã Nam Hà có quy mô 353 ha với 209 hộ tham gia, bao gồm toàn bộ diện tích cà phê thôn Hoàn Kiếm II và một phần thôn Hoàn Kiếm III thuộc xã Nam Hà.
 • Đam Rông đẩy mạnh tái canh cà phê
  Toàn huyện Đam Rông hiện có trên 8000 ha cà phê, trong đó gần 60% diện tích đang cần được tái canh.
.
TIÊU ĐIỂM, SỰ KIỆN 
.
Cà phê hồi niệm
Đà Lạt mưa bay. Ngọn gió len lén trườn qua những góc phố. Không gian trầm mặc, sang trọng. Những bước chân nhàn du không ríu vào nhau… Chiều nay, tôi trở về Đà Lạt, chọn quán cà phê tĩnh lặng để ngắm thành phố trong mưa, tìm bước chân quen ngang phố, để được ngồi lặng lẽ giữa không gian ..
.
Xây dựng vùng sản xuất cà phê công nghệ cao xã Nam Hà
Theo kế hoạch xây dựng vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao xã Nam Hà của UBND huyện Lâm Hà vừa phê duyệt ngày 15/8, thì vùng dự án sản xuất cà phê công nghệ cao xã Nam Hà có quy mô 353 ha với 209 hộ tham gia, bao gồm toàn bộ diện tích cà phê thôn Hoàn Kiếm II và một phần thôn ..
.
Đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp
Nhờ cơ chế chính sách thông thoáng mà nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã mạnh dạn đầu tư vào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Lâm Hà.
.
.
 • Huyện Lâm Hà
  Điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, huyện Lâm Hà phát triển mạnh kinh tế nông nghiệp với trồng và chế biến các loại cây lâu năm như trà, cà phê và dâu tằm. Lâm Hà có một số đặc sản nổi tiếng như: gạo thơm Tân Văn, nếp Tân Hà, chè Lán Tranh, chuối La Ba, cà phê Phú Sơn, rượu Cát Quế v.v… Cây công nghiệp dài ngày phát triển nhanh, đã hình thành các vùng chuyên canh với sản lượng hàng hoá ngày càng lớn, tạo vùng nguyên liệu cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu.
  .
 • Huyện Lạc Dương
 • Huyện Đức Trọng
 • Huyện Đơn Dương
 • Huyện Di Linh
 • Huyện Đạ Tẻh
 • Thành phố Đà Lạt
.
.
.
.
.
Thu tuc hanh chinh
Liên kết tới hỗ trợ doanh nghiệp
Liên kết website
.
Quảng bá thương hiệu Đà Lạt Kết tinh từ đất lành
AgriBank Lâm Đồng
Nguyen Long Châu
Mộc Lan Villa
hortex-vietnam.com/vi/
Nha hang Do Quyen
Mộc bản triều Nguyễn
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 832 964 - Fax: 02633 811 656 - Email:trungtamxuctien@gmail.com
Lượt truy cập:11,860,158.00