• Dịch chuyển du lịch và phát triển bền vững
  Ngày 20 – 21/9/2018, với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) Hà Nội phối hợp với Đại học Bournemouth (Vương quốc Anh) tổ chức hội thảo “Mối liên kết giữa dịch chuyển và du lịch: Tạo sự bền vững xã hội”.
 • Dịch chuyển du lịch và phát triển bền vững
  Ngày 20 – 21/9/2018, với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) Hà Nội phối hợp với Đại học Bournemouth (Vương quốc Anh) tổ chức hội thảo “Mối liên kết giữa dịch chuyển và du lịch: Tạo sự bền vững xã hội”.
 • 33 tỷ đồng xây dựng tuyến đường nông nghiệp công nghệ cao
  Với tổng kinh phí dự toán 33 tỷ đồng, Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình công cộng huyện Lạc Dương vừa được giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng đường trục chính vào vùng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao xã Lát, giai đoạn từ nay đến năm 2020.
 • Tăng trưởng kinh tế đạt trên 8,5%
  Ngày 20/9, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt chủ trì hội nghị trực tuyến với sự tham gia của các lãnh đạo MTTQ, đoàn thể, hội và sở, ngành cùng các địa phương trong tỉnh nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng còn lại của năm 2018.
 • Cà phê VietGAP
  Nông dân xã Trạm Hành (Ðà Lạt) tập hợp nhau lại thành nhóm để cùng sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn VietGAP không những giúp cây cà phê phát triển bền vững mà còn tạo ra hạt cà phê Arabica chất lượng.
 • Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Toronto (Canada)
  Ngày 17/9/2018, tại thành phố Toronto – thủ phủ tỉnh Ontario, Canada, Đoàn xúc tiến du lịch do Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn dẫn đầu đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam, mở đầu cho các hoạt động xúc tiến đầu tiên tại các thành phố lớn ở bờ Đông Canada và Hoa Kỳ.
 • Sunfood với 2 hình thức liên kết
  Chỉ sau 1 năm hoạt động với 2 hình thức liên kết ngang và liên kết dọc, HTX Nông nghiệp Sunfood Ðà Lạt đã xây dựng được thương hiệu rau, củ, quả của mình đối với thị phần từ các tỉnh phương Nam ra đến các tỉnh Bắc miền Trung.
.
TIÊU ĐIỂM, SỰ KIỆN 
.
Duong giay nong
Rượu vang Đà Lạt
Không chỉ là một thức uống, rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt còn gọi là đặc sản, là cái hồn tinh túy của xứ sở sương mù. Nổi tiếng nhất là thương hiệu vang Đà Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành thức uống và món quà được nhiều người ưa chuộng.
.
Cà phê K’Ho – Hương vị của đại ngàn
Một thương hiệu cà phê khi nhắc tên đã khơi gợi về nét văn hoá của người dân tộc bản địa ở huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Đó là “K’Ho Coffee” – sản phẩm được hình thành bắt nguồn từ câu chuyện tình sử như cổ tích của chàng trai ngoại quốc Joshua Guikema và cô sơn nữ người K’Ho Rolan Cơ Liêng ..
.
Thu hút 77 dự án FDI trên lĩnh vực nông nghiệp
Thống kê đến nay, trên địa bàn Lâm Đồng đã thu hút 103 dự án FDI với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 533 triệu USD. Trong đó, riêng lĩnh vực nông nghiệp có 77 dự án triển khai đầu tư gần 267 triệu USD.
.
.
.
.
.
.
.
Thu tuc hanh chinh
Liên kết tới hỗ trợ doanh nghiệp
-
Liên kết website
.
Cuộc thi ảnh đẹp Đà Nẵng
Nguyen Long Châu
Mộc Lan Villa
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt
Mộc bản triều Nguyễn
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,128,549.00