Trở lại B lao một lần nào

Chẳng hiểu vì sao, mỗi khi nhắc tới B’lao, lòng tôi lại dạt dào một tình yêu đắm đuối, thức dậy thật nhiều nhớ nhung, ham muốn thiết tha được trở lại, được trải lòng về chốn ấy dẫu với B’lao, ..

 • Vạn Thành Hill – Điểm du xuân ấn tượng

  Mùa xuân Đà Lạt là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm. Đến đây vào dịp này du khách sẽ được đắm chìm trong sắc hoa nở rộ, thưởng thức những loại trái cây đặc biệt chỉ có dịp đầu năm và tham quan các điểm đến ..
 • Tiếng hát cất lên từ chân núi Lang Biang

  Người dưới chân ngọn núi Lang Biang có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh và từ vùng đất này đã cất lên rất nhiều giọng hát. Cũng chẳng biết câu chuyện ..
 • Tiếng chiêng gọi bạn

  Giữa đại ngàn, cồng chiêng là nhạc cụ truyền thống ăn đời ở kiếp với bà con các dân tộc thiểu số Tây Nguyên. Thời thịnh vượng của công nghệ số, không gian văn hóa cồng chiêng vẫn được gìn giữ, phát huy, thậm chí người ..
 • Thị trường thực phẩm HALAL toàn cầu cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Lâm Đồng

  Thị trường thực phẩm Halal toàn cầu là cơ hội mới đối với nông sản, thực phẩm Việt Nam nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Hiện nay trên thế giới có khoảng 2 tỷ người Hồi giáo với mức chi tiêu cho thực phẩm Halal năm ..
 • Hành trình cà phê đặc sản

  Sản xuất cà phê đặc sản (specialty coffee) là hướng đi mới của nhiều doanh nghiệp và nông dân trồng cà phê hiện nay. Khác với sản xuất, chế biến cà ..
 • Ngày xuân - Tìm hiểu văn hóa các dân tộc thiểu số

  Lâm Đồng có 03 dân tộc thiểu số (DTTS) gốc bản địa (Kơ Ho, Mạ, Churu) chiếm 15% dân số toàn tỉnh. Bởi có nguồn gốc lâu đời nên nhiều phong tục mang đậm nét văn hóa riêng còn lưu giữ.
Video
.
.

Khi những cơn mưa Đà Lạt yếu ớt và thưa dần, là lúc Dã quỳ bung nở vàng rực thành phố. Mọi nẻo đường đến Đà Lạt, bạt ..

Ấy là ngọn khói đặc biệt, tỏa ấm không gian chiều cuối năm nhiều dự cảm, âm vang trong lòng những kẻ tha phương tiếng ..

Các biệt thự cổ ở Đà Lạt có nghệ thuật thẩm mỹ hiện đại, với những gian phòng có tầm nhìn rộng, thường hướng ra cảnh ..

Bởi đã mang một mối tình chẳng rõ với phố núi mộng mơ, bởi trái tim luôn đong đầy những niềm nhớ với người thương Đà ..

Đối với cư dân thuộc nền văn minh lúa nước như người Kinh ở miền xuôi, Con trâu là con vật gần gũi, quen thuộc là ..

Hàng năm, người đồng bào ở Đà Lạt – Lâm Đồng nói riêng và tại Tây Nguyên nói chung thường tổ chức nhiều lễ hội truyền ..

Quảng cáo
Trung tâm lưu trư QG IV