Đón Xuân cùng kỳ hoa, dị thảo

Dịp Tết Canh Tý 2019, nhiều nhà vườn tại Đà Lạt đã tung ra thị trường nhiều giống rau, hoa mới lạ, đẹp mắt. Điều này không chỉ khiến thị trường hoa thêm phần phong phú, sôi động mà còn ..

 • Cùng khám phá Vườn Sen - Succulents Coffee

  Lại một mùa xuân về trên phố núi, trời trở rét thêm chút nắng vàng cao nguyên, du khách thả mình lướt qua con phố hoa giữa lòng Đà Lạt. Thành phố ấy khiến du khách đi không biết chán, nếu bạn đã quá quen với những điểm ..
 • Thành phố thông minh - Kết nối vạn vật trong tầm tay

  Bây giờ, chỉ một chiếc điện thoại thông minh với các ứng dụng được tài trợ miễn phí, ở bất cứ nơi đâu, mọi người đều có thể tương tác được với chính quyền điện tử tỉnh Lâm Đồng trong hầu hết các lĩnh vực thiết thực của ..
 • Xuân về nơi thung lũng đào hoa

  Năm 2019 cạn dần, không, thời gian đã nhón những bước chân cuối cùng. Cùng với những làng hoa như Vạn Thành, Thái Phiên, Hà Đông thì Thung Lũng Đào Hoa Mười Lời trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Đà Lạt cũng rạo rực ..
 • Sắc hồng xuân Đà Lạt

  Thành phố ngàn thông Đà Lạt đang rộn ràng chia tay năm củ để bước vào năm mới 2020. Sau những ngày tưng bừng với nhiều hoạt động phong phú của Festival Hoa lần thứ VIII năm 2019, cả thành phố mộng mơ này càng thêm rực ..
 • Một số phong tục truyền thống đẹp của người Nùng trong ngày tết

  Cũng như đồng bào Kinh ở miền xuôi, đồng bào Nùng ở vùng cao cũng có những tục lệ cổ truyền khá độc đáo trong những ngày tết, đầu xuân. Đối với người Nùng, họ coi ngày tết là một ngày thiêng liêng nên tất cả mọi người ..
 • Mâm cỗ ngày tết

  Trong tâm thức của người Việt, Tết là khoảng thời gian để trở về nguồn cội, đoàn tụ với gia đình. Chính vì vậy, việc chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết là một phong tục tập quán không thể thiếu đối với người Việt mỗi khi Tết đến ..
Video
.
.

Như đã thành lệ, cứ đến giao thừa, nhiều người lại rủ nhau đi hái lộc xuân. Thực chất, việc hái lộc không nhất thiết ..

Sau những cuộc hẹn hò lãng mạn: “Hãy đi cùng em nơi rừng Tơrlang/ Hái măng rừng Tơrlao…”, những cô gái K’Ho đến tuổi ..

Trong giới chơi hồng, sẽ nhiều người biết đến tên anh, người đàn ông được mệnh danh là ‘chàng phù thủy hoa hồng’ với ..

Đêm giao thừa, hay còn gọi là đêm trừ tịch, đêm ba mươi tết, là khoảng thời gian thiêng liêng nhất giữa năm cũ và năm ..

Quảng cáo
Hits count: 33,867,410