Trạm Hành đâu chỉ có trà và cà phê!..

Không chỉ nức tiếng với loại cà phê Arabica thượng hạng và những nương trà cổ trùng điệp, vùng đất Trạm Hành, TP Đà Lạt, nơi phân định giữa cao nguyên và miền đồng bằng ven biển Nam Trung bộ nay lại có thêm điểm du lịch mới, đó là đường Hầm rượu vang đạt ..

 • Lẩu bò nhúng cay nơi xứ lạnh

  Đến Đà Lạt mùa này sau những cơn mưa bất chợt, cùng bạn bè, người thân thưởng thức hương vị lẩu thơm lừng, nóng hổi cay cay giữa tiết trời se lạnh là một trải ..
 • Bản hòa tấu Đan Kia-Suối Vàng

  Đà Lạt mùa thu, trời xanh, mây trắng, nắng vàng. Gió cao nguyên phóng khoáng đi hoang. Con đường mềm như dải lụa vắt qua những ngọn núi xanh thẳm dìu tôi rời thành phố tìm về dấu chân xưa của một mùa mưa 126 năm trước.
 • Tha thiết mủa thu Đà Lạt

  “Chẳng có cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ, mùa hoa sữa về thơm từng ngọn gió” như thủ đô Hà Nội nhưng ai đã một lần đến với Đà Lạt khi mùa thu chạm ngõ yêu thương có lẽ mảnh đất này sẽ làm lòng người bồi hồi cảm xúc.
 • Loài hoa tri kỷ của những cơn mưa Đà Lạt

  Đà Lạt vốn nổi tiếng với nhiều tên gọi khác nhau. Từ thành phố sương mù, thành phố tình yêu cho đến thành phố ngàn hoa. Đặc biệt hoa ở Đà Lạt rực rỡ xinh đẹp suốt bốn mùa trong năm.
 • Khu Du Lịch Canh Nông Đồi Thỏ Con

  Đà Lạt mùa nào cũng đẹp nhưng mùa đông có lẽ là mùa đẹp nhất, đến Đà Lạt vào những ngày đầu đông, du khách được khám phá những con đường hoa dã quỳ rực rỡ, chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ hay tìm một điểm du lịch mới ..
 • Hành trình hạt lúa của người K'Ho Sre

  Không biết tự bao giờ, tổ tiên người K’Ho Sre sống bằng nghề trồng lúa rẫy và lúa nước. Nhưng có lẽ, nghĩa của từ “Sre” là “ruộng”, người ..
Video
.
.

Đã có một dạo vài du khách nói với nhau rằng Đà Lạt không còn sương mù như trước nữa và đã có người tiếc nuối cho một ..

Những năm gần đây, lượng khách du lịch tham quan, nghiên cứu Bảo tàng Lâm Đồng ..

Nổi danh từ đầu những năm 60 của thế kỷ XX, khu Biệt điện Trần Lệ Xuân được biết đến với vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy ..

Đà Lạt những ngày đầu thu, nắng mưa bất chợt. Trong cái lành lạnh được cộng hưởng bởi ..

Quảng cáo
Hits count: 33,867,373