Bán cà phê bằng câu chuyện ở Đà Lạt

Thông qua những câu chuyện thú vị về quá trình khởi nghiệp, cách tạo nên những hạt cà phê sạch và thơm ngon. Một số người trồng cà phê tại Đà Lạt đã thành công trong việc thu hút khách hàng và bán sản phẩm với giá cao.

 • Chất trẻ nơi phố núi

  Để tạo dựng ý tưởng thiết kế trên khoảnh đất hơn ngàn mét vuông (tại Khu quy hoạch dân cư mới Mạc Đĩnh Chi, phường 4 – TP. Đà Lạt), chen giữa các dãy nhà phố liên kế dày đặc và những đường ngang ngõ dọc mà bề rộng mặt ..
 • Khám phá thú rừng ở Vườn Quốc gia Cát Tiên

  Trăng giữa tháng phủ lên rừng già Vườn Quốc gia Cát Tiên (thuộc Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Phước) một màu bàng bạc. Trời đêm trong lành, gió khẽ lay động ngọn cây tạo ra thanh âm xào xạc và huyền bí càng làm nức lòng ..
 • Đại sứ Pháp trao tặng họa đồ thiết kế dinh Bảo Đại

  Bản sao sơ đồ thiết kế Dinh 3 Bảo Đại (Đà Lạt) của kiến trúc sư Paul Veysseyre, được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam gửi tặng tỉnh Lâm Đồng và TP. Đà Lạt.
 • Dệt những mạch nguồn văn hóa

  Nghề dệt thổ cẩm của đồng bào K’Ho phía Nam Tây Nguyên có tự bao giờ, ít ai còn tường tận. Chỉ biết rằng, những sơn nữ K’Ho khi đôi chân đã biết xuống suối lấy nước, lên rẫy gieo hạt lúa mẹ và đôi tay biết đong đưa, ..
 • Xây giấc mơ Chappi trên đất Lạc Dương…

  Ở nơi ấy, có cô gái Nguyễn Lê Thạch Thảo đang ấp ủ xây dựng một thương hiệu cà phê Arabica hoàn toàn mới, với quyết tâm thay đổi cái nhìn của thế giới về cà phê Việt Nam –Thương hiệu Chappi Mountains Coffee...
 • Khám phá vùng đất phép thuật Magic Land

   
Video
.
.

Được xem là loại cây đặc trưng của phố núi cao nguyên, vì vậy khi nhắn đến Hồng ăn trái, người ta sẽ nghĩ ngay đến địa ..

Dù chính thức hoạt động gần 3 năm qua; song, Công ty TNHH Enny (địa chỉ: B4 - Khu quy hoạch Hàn Thuyên -Phường 5 ..

Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt cách trung tâm thành phố Đà ..

Quảng cáo
Trung tâm lưu trư QG IV