Đà Lạt – Thiên đường ẩm thực

Đà Lạt từ xưa đã được biết đến, với nhiều tên gọi thân thương và hoa mỹ, như: Đà Lạt ngàn hoa, Đà Lạt thành phố của những đồi thông, Đà Lạt thành phố sương mù, Đà Lạt … Nhưng Đà Lạt cũng là nơi có những đặc sản mà có lẽ ít nơi nào có được.

 • Khám phá Làng nấm Đà Lạt

  Đến thăm Làng nấm Đà Lạt, du khách không chỉ được khám phá, tự tay thu hoạch các loại nấm mà còn được thưởng thức một số loại thực phẩm được làm từ nấm sạch trồng tại trang trại như súp hoặc lẩu.
 • Mì quảng Hội Anh giữa lòng phố núi

  Đà Lạt - Lâm Đồng là vùng đất hội tụ của nhiều cư dân Bắc -Trung - Nam đến đây sinh sống. Chính vì thế mà ẩm thực Đà Lạt có sự pha trộn độc đáo giữa các vùng miền trong cả nước hội tụ về đây.
 • Mở lối cho du lịch canh nông

  Đà Lạt mùa này, nàng xuân đang còn ở trọ trên phố núi. Nơi đây, ngoài những cung đường uốn lượn không có đèn xanh đỏ, ngoài những mùa hoa khiến bạn mắc nghẹn trong nỗi nhớ thì những điểm du lịch canh nông cũng thừa sức ..
 • San khắc mộc bản- nghề xưa còn lại chút này

  Trong kho tàng di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam, Mộc bản triều Nguyễn có vị trí và giá trị đặc biệt. Hầu hết các dữ kiện lịch sử cùng tinh hoa tri thức dân tộc từ thủa bình minh dựng nước đến cuối thế kỷ XIX được ..
 • Đà Lạt những trải nghiệm

  Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người. Nhắc đến phố núi là nhắc đến khí hậu tuyệt vời với những con đường góc phố lúc nào cũng xinh đẹp và nên thơ. Đến những mùa hoa đẹp như tranh vẽ. Có những ..
 • Qua miền Chu Ru

  Chiều, ngang qua xứ Đơn Dương, Lâm Đồng, được ngắm nhìn sắc màu những ruộng lúa không gieo cùng vụ, khói lam chiều vương vấn trên dãy Pơtơu Gớp. Xứ ấy, có những buôn làng Chu Ru đang “dệt” những sắc màu huyền diệu.
Video
.
.

Hiện nay, khách du lịch yêu thích loại hình du lịch sinh thái thường tìm đến những điểm du lịch gắn với cỏ cây, đồi, ..

Trang phục cũng là một trong những yếu tố thể hiện đặc trưng văn hóa tộc người, văn hóa vùng miền, văn hóa của đất ..

Vẻ đẹp của Đà Lạt từ lâu đã đi vào lòng du khách, với nét lãng ..

Quảng cáo
Hits count: 33,867,906