Những giải pháp phát triển nông nghiệp thông minh 4.0

Lâm Đồng là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển nông nghiệp thông minh 4.0. Trên cơ sở đánh giá hiện trạng, với mục tiêu phấn đấu tăng diện tích nông nghiệp ..

 • Bảo Lộc nặng nghĩa ân tình

  Bảo Lộc nằm trên tuyến quốc lộ 20, cách thành phố Đà Lạt khoảng 110km, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 190km. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên chịu tác động của địa hình núi cao nên khí hậu nơi đây mang ..
 • Cơm gà thịt nướng nơi xứ lạnh

  Trong không khí se lạnh của Đà Lạt mùa này, cùng bạn bè thưởng thức món cơm gà thịt nướng cay cay là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều người dân địa phương và du khách khi đến thành phố mộng mơ.
 • Đà Lạt - Thiên đường mộng mơ

  Nếu phải chọn một nơi mà bạn có thể lạc bước vào nhiều quỹ đạo khác nhau của thời gian, không gian và cảm xúc, thì đó chính là Đà Lạt. Nếu bạn muốn chạm vào tâm hồn của Đà Lạt...
 • Tha Von đồng hành cùng xã hội

  Công ty Cổ phần THA VON, đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã cho ra thị trường bộ sản phẩm gel rửa tay khô tràm trà với công dụng diệt khuẩn lên tới 99,99% đúng vào thời điểm dịch bệnh ..
 • Bảo Lộc ngợp sắc Hồng phấn

  Chọn thời điểm sắc xuân trên cánh Mai vàng đã phai, màu lửa hạ nơi chùm phượng vĩ còn đang lấp ló để bung nở những chùm hoa ngời ngời sắc hồng. Ấy là cách giới thiệu về bản thân rất ấn tượng của Hồng phấn, một loài hoa ..
 • Lululola Coffee – Nơi hẹn hò lý tưởng

  Với không ít du khách khi đến thành phố Đà Lạt, ngoài việc tham quan những thắng cảnh, vườn hoa đầy màu sắc thì việc khám phá những điểm đến mới lạ tại phố núi lại vô cùng hấp dẫn đối với những du khách khi đến đây.
Video
.
.

Tôi rất ấn tượng với ví von của nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh, khi nhắc chuyện “con tằm cõng nắng đổ đầy nong tơ” ..

Đà Lạt - Tháng Năm về, với nắng nhẹ và những cơn gió mát lành; với ngọn cỏ dại dằm sương sớm tinh khôi ven đường mát ..

Từ lâu, Đà Lạt đã trở thành một địa chỉ du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong và ngoài nước. Nằm trên ..

Từ khi chỉ là cô bé con, lần đầu tiên đến Đà Lạt, ngắm sương giăng bồng bềnh mây gió, ngó nghiêng những căn nhà mang ..

Gần đây, các cô dâu người dân tộc thiểu số (DTTS) bản địa ở Lâm Đồng không ..

Quảng cáo
Hits count: 33,850,999