Khám phá những đặc sản chỉ có ở Đà Lạt

Đà Lạt đẹp và mê mẩn du khách với một chút se lạnh vốn có của phố núi, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh rồi ngắm dòng đời chầm chậm trôi, lãng quên hết những muộn phiền ..

 • Vườn Yên Coffee – Vẻ Đẹp Nhật Bản thu nhỏ tại Đà Lạt

  Đà Lạt – thành phố tình yêu với ngàn hoa rực rỡ. Thiên nhiên và con người nơi đây đã không biết bao lần đi vào những áng thơ, áng văn và cả trong tim của mỗi một vị khách đã từng ghé ngang thành phố.
 • Thơ ngây mùa dế

  Tôi, phần vì trong lòng sẵn nông nổi về những ngày tháng tuổi thơ cơ cực, phần vì thích thử cho biết mùi một chút cái thú săn tìm, thành ra cứ rưng rưng phấn khích mãi khi nghe nhóm người K’Ho rủ nhau đi bắt dế. Thế ..
 • Mùa hè - Mùa Du lịch Đà Lạt

  Chưa bao giờ như năm nay, dù mới vào những tuần lễ đầu mùa hè; song, từ hầu hết các điểm tham quan, đến phố xá và các tuyến đường nội thị của thành phố Hoa Đà Lạt ngày nào cũng “chật chội” bởi dòng người và xe cộ nối ..
 • Sổ tay du lịch

  Thành phố ngàn hoa gây thương nhớ trong lòng du khách không chỉ bởi tiết trời quanh năm mát mẻ, dễ chịu, những cảnh đẹp nên thơ mà còn có những món ăn đặc sắc thu hút thực khách mỗi khi đến đây. Sẽ là thiếu xót nếu ghé ..
 • Ngôi nhà úp ngược, điểm đến “độc, lạ” ở Đà Lạt

  Những vật dụng sinh hoạt cơ bản trong các gia đình được chủ nhà sắp xếp, bố trí hoàn toàn đảo ngược khiến du khách vô cùng thích thú đến tham ..
 • Lãng du phố núi

  Đà Lạt ngay từ khi hình thành đã có “công năng gốc” là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng. Trong quá trình phát triển, với những kịch bản quy hoạch đô thị như được định sẳn, Đà Lạt được trao cho những danh xưng lãng mạn và ..
Video
.
.

Có những năm tháng đã qua sẽ chẳng bao giờ trở lại, để lại đằng sau đó là cả một quãng thời gian dài ta chìm trong ..

Chúng tôi gặp Phạm Thị Ân tại tại Triển lãm sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ do Hội Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng tổ chức ở Tp. ..

Mặc dù mới được đưa vào sử dụng nhưng Hồ Vô Cực - một điểm nhấn đặc biệt tại Khu du lịch Đường hầm điêu khắc, cuối hồ ..

Khi rặng liễu suy tư chìm vào giấc ngủ sau một ngày đứng nắng mệt mỏi, tôi nắm tay em bước đi trên con đường trường ..

Định hướng trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên trong tương lai, Bảo Lộc đang kêu gọi đầu tư tạo động lực phát ..

Giữa không gian ít ồn ào và nhịp sống chậm trôi, việc tìm đến phong ..

Quảng cáo
Hits count: 33,849,768