11-11-2020, 16:35 GMT+7

Hợp tác phát triển Lâm Đồng-Nghệ An

Nhằm đẩy mạnh hoạt động liên kết hợp tác du lịch, quảng bá sản phẩm thương mại, xúc tiến đầu tư; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm; khảo sát và hợp tác triển khai các hoạt động xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch giữa hai tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An.

Ngày 11/11/2020, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra Chương trình kết nối giữa hai Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An và Lâm Đồng.
 


Tham dự Chương trình, về phía Lâm Đồng có ông Dương Quốc Anh-Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng cùng lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn của Trung tâm, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, thương mại và đại diện Báo Lâm Đồng, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng. Về phía tỉnh bạn có ông Nguyễn Văn Nam- Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An và gần 20 doanh nghiệp du lịch.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hùng- Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng đã trao đổi về kinh nghiệm triển khai các hoạt động du lịch, du lịch nông nghiệp công nghệ cao, kết nối du lịch; hoạt động xúc tiến thương mại, tổ chức những tuần hàng giới thiệu sản phẩm thương mại, hàng hóa nông sản, thực phẩm an toàn… trong nước và quốc tế của Lâm Đồng trong thời gian qua.

Doanh nghiệp hai địa phương cũng đã giới thiệu thương hiệu, sản phẩm chủ lực của đơn vị và mong muốn đây là cơ hội để doanh nghiệp kết nối giao thương và tổ chức các tour du lịch trong nước.

Để việc kết nối hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch hai tỉnh có cơ sở triển khai trên thực tế và đạt được những kết quả nhất định trong thời gian tới. Lãnh đạo hai Trung tâm đã ký kết thỏa thuận hợp tác làm nền tảng và căn cứ để thực hiện.

Long Châu-TIPC