13-11-2020, 9:58 GMT+7

Tuần hàng nông sản an toàn thực phẩm Đà Lạt 2020

Tiếp nối thành công của 6 Phiên chợ Tuần hàng nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 trước đó. Sáng nay, 13/11/2020 tại siêu thị Big C Đà Lạt, Trung tấm xúc tiến thương mại nông nghiệp-Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức khai mạc “Tuần hàng nông sản an toàn thực phẩm Đà Lạt-Lâm Đồng 2020”.
 

Tham dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Hoàng Yến-Phó Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn; ông Jose Mestre-Giám đốc thu mua toàn quốc của tập đoàn Central Retail Việt Nam; ông Tôn Thiện San-Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt; ông Nguyễn Văn Châu-Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đại diện các Sở, ngành của tỉnh Lâm Đồng và đặc biệt là sự tham gia tích cực của trên 30 doanh nghiệp đạt chứng nhận OCOP và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của tỉnh Lâm Đồng, như: canh atiso, cao atiso, trà khổ qua, hồng treo gió, gạo nếp Quýt …và một số địa phương. Như: cam Cao Phong, miến dong, chè san tuyết…Phiên chợ sẽ thực hiện từ ngày 13/11 đến hết ngày 15/11/2020, tại siêu thị Big C Đà Lạt ( Quảng trường Lâm Viên-Tp. Đà Lạt)

Phiên chợ Tuần hàng nông sản an toàn thực phẩm Đà Lạt-Lâm Đồng 2020, không những là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến nhân dân địa phương và du khách trong dịp cuối tuần, mà còn là cầu nối để kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị nông sản giữa các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã với siêu thị, của hàng thực phẩm, hệ thống bán lẽ hiện đại tại các thành phố lớn trong cả nước.

Long Châu-TIPC