16-9-2020, 14:29 GMT+7

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm

Kính gửi: Quý doanh nghiệp Lâm Đồng

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trong nước cũng như thế giới. Với mong muốn tăng cường các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Lâm Đồng, trong việc tiêu thụ sản phẩm, duy trì sản xuất.

Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng triển khai Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm trên các trang thông tin điện tử của Trung tâm gồm: website: http://dalat-info.vn; http://dalatkettinhkydieutudatlanh.vn và trên Facebook,Youtube xúc tiến thương mại Lâm Đồng, Zalo kết nối doanh nghiệp với các nội dung cụ thể sau:

I. ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ: Các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, chế biến nông sản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, có đủ các điều kiện yêu cầu về bao bì, mẫu mã, chất lượng sản phẩm (ưu tiên các sản phẩm đã được cấp chứng nhận nhãn hiệu, chứng nhận sản phẩm OCOP).

II. HÌNH THỨC THỰC HIỆN

1. Đăng tải thông tin, hình ảnh, giá cả các sản phẩm của doanh nghiệp, hợp tác xã đủ điều kiệntrên website http://dalat-info.vn và http://dalatkettinhkydieutudatlanh.vn

2. Đăng tải trên Facebook, Youtube xúc tiến thương mại Lâm Đồng: tổ chức đăng tải hình ảnh, thông tin sản phẩm và video clip của doanh nghiệp, hợp tác xã đủ diều kiện, phục vụ hỗ trợ giới thiệu sản phẩm.

3. Đăng tải trên Zalo: tổ chức xây dựng groups kết nối doanh nghiệp phục vụ hỗ trợ các thành viên tham gia, về thông tin các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, liên kết hợp tác, tương tác giữa các thành viên trong nhóm.

III. PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN

1. Đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã

- Đăng ký tham gia theo mẫu gửi về Trung tâm, kèm theo các hình ảnh về sản phẩm, giấy chứng nhận nhãn hiệu, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cam kết về khả năng, phương thức cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng của từng thị trường trong nước, cũng như khả năng phục vụ xuất khẩu.

- Xây dựng video với thời lượng từ 3-4 phút, giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, quy trình sản xuất,…và cung cấp để Trung tâm thực hiện đăng tải trên Youtube, Facebook tuyên truyền, quảng bá phục vụ doanh nghiệp (Lưu ý: Video clip không được sử dụng nhạc nền khi chưa có bản quyền).

- Đăng ký tham gia nhóm doanh nghiệp thương mại Lâm Đồng trên Zalo, để nhận thông báo về thông tin các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, đồng thời chia sẽ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, qua đó đẩy mạnh liên kết hợp tác hỗ trợ giữa các doanh nghiệp với nhau.

2. Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch

Phân công cán bộ trực tiếp thực hiện, làm đầu mối kết nối doanh nghiệp thực hiện các nội dung sau:

- Xây dựng các trang thông tin facebook, Youtube và tạo groups nhóm doanh nghiệp thương mại Lâm Đồng trên zalo.

- Tiếp nhận xem xét và đăng tải thông tin, hình ảnh sản phẩm, video clip của các doanh nghiệp trên các trang thông tin điện tử: website, facebook, youtube phục vụ hỗ trợ doanh nghiệp tuyên truyền, quảng bá sản phẩm.

- Thu thập thông tin về các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài nước và đăng tải trên zalo của nhóm doanh nghiệp thương mại Lâm Đồng, phục vụ các doanh nghiệp đảm bảo kịp thời.

3. Các Hiệp hội, Liên Minh Hợp Tác Xã

- Phối hợp thực hiện tuyên truyền, vân động hội viên tích cực tham gia;

- Cung cấp danh sách, thông tin từng hội viên và làm đầu mối thu thập ý kiến góp ý, kiến nghị đề xuất của hội viên gửi về Trung tâm để kịp thời điều chỉnh đảm bảo phù hợp.

IV. KINH PHÍ THỰC HIỆN

1. Toàn bộ kinh phí duy trì website và các chi phí liên quan, do Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch chịu trách nhiệm từ nguồn ngân sách đã được UBND tỉnh cấp phục vụ hoạt động Thông tin và Xúc tiến thương mại.

2. Doanh nghiệp đăng ký tham gia

- Xây dựng video clip, hình ảnh sản phẩm giới thiệu, quảng bá.

- Các hình ảnh, video clip của doanh nghiệp cung cấp; khi được phê duyệt sẽ được miễn phí đăng tải trên website của Trung tâmvà các trang mạng xã hội(facebook, youtube) do Trung tâm xây dựng.

Nội dung phiếu đăng ký đính kèm


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng.
Địa chỉ: Số 02-04 Trần Quốc Toản, Phường 3, thành phố Đà Lạt.
Điện thoại: 0263.3510556. Fax: 0263.3811656
Ông: Huỳnh Châu Vỹ - ĐT: 02633 510556, Di động: 0908 352 079.
Email: phongxuctientmdl@gmail.com
Trân trọng./.