6-9-2021, 17:44 GMT+7

Thông báo thay đổi thời gian tổ chức sự kiện Đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Pháp ngữ (MECA).

 Kính gửi: Quý doanh nghiệp,

Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) chân thành cảm ơn sự hợp tác Quý doanh nghiệp đã đơn đăng kí tham dự sự kiện Đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Pháp ngữ (MECA).

Theo thông báo đã gửi qua email tới Quý doanh nghiệp ngày 30/08/2021, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và theo quy định về các biện pháp y tế của các nước sở tại nhằm hạn chế và kiểm soát việc lây lan của dịch bệnh Covid-19, Đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Pháp ngữ tới Việt Nam đã chính thức được thông báo lùi thời gian tổ chức sang đầu năm 2022.

Trong giai đoạn hiện nay, Tổ chức quốc tế Pháp ngữ đã tạo một không gian trực tuyến (plateforme: oif.marcom-ace) cho phép các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, thương mại đến từ các nước thành viên, đã đăng kí tham gia đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư Pháp ngữ trong năm 2021, có thể đưa các đề xuất, các dự án mong muốn hợp tác, tìm kiếm đối tác lên trên không gian trực tuyến này.

Các chuyên gia Tổ chức quốc tế Pháp ngữ sẽ hỗ trợ kết nối để các doanh nghiệp có thể trao đổi trực tuyến về các dự án của họ với các đối tác theo từng lĩnh vực ưu tiên. Hiện tại đã có 450 doanh nghiệp đăng kí tham gia trong đó có 251 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hiệp hội ngành hàng đến từ các nước Pháp, Canada, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Benin, Bukina Faso, Guinée, Madagasca, Senegal, Congo, Bờ Biển Ngà, Togo, Cameroun,Ghana...đã có các đề xuất quan tâm đến thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: Nông nghiệp – công nghiệp chế biến; Năng lượng tái tạo; Thiết bị và công nghệ số; Logistics; Ngân hàng và tài chính.

Ngày 15/09/2021, Tổ chức quốc tế Pháp ngữ sẽ tiến hành buổi làm việc trực tuyến đầu tiên với các doanh nghiệp đã đăng kí tham gia đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư Pháp ngữ đã gửi thông tin hồ sơ trên không gian trực tuyến. Để gửi các đề xuất, dự án dự kiến triển khai và tham dự vào buổi làm việc trực tuyến này, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng kí theo đường link sau: https://oif.marcom-ace.com/register. Sau khi đăng kí hoàn tất, doanh nghiệp sẽ nhận được MÃ ĐỊNH DANH, theo đó doanh nghiệp sẽ được cấp quyền để:


 *   Làm việc trên không gian trực tuyến riêng của doanh nghiệp
 *   Cập nhật các thông tin đề xuất, dự án của doanh nghiệp
 *   Gửi đề xuất các buổi họp, buổi làm với các đối tác, các tổ chức kinh tế, thương mại
 *   Lập kế hoạch cho các buổi họp với các đối tác

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tổ chức quốc tế Pháp Ngữ - Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Điện thoại :(+84 24) 35 73 52 45/0932376777 (chị Hương)
Email: huong.repap@gmail.com<mailto:huong.repap@gmail.com>


Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp trong khuôn khổ buổi làm việc trực tuyến đầu tiên vào ngày 15/09/2021 để lắng nghe các đề xuất, chia sẻ của Quý doanh nghiệp, để giúp cho hoạt động thúc đẩy kinh tế, thương mại và đầu tư giữa các nước thành viên Pháp ngữ được hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư của Quý doanh nghiệp.

Ghi chú: Các doanh nghiêp Việt Nam quan tâm đến hoạt động đoàn thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư Pháp ngữ và chưa đăng kí trong thời gian vừa qua thì có thể tiếp tục gửi đơn đăng ký cho chúng tôi trước ngày 30/09/2021 theo đường link sau: http://shorturl.at/joMOP

Trân trọng cảm ơn,

NGUYEN Thi Thanh Huong (Mme)
Mission Économique & Commerciale
De la Francophonie en Asie du Sud – Est
Organisation internationale de la Francophonie
Adresse: #302 - Bâtiment E4B, Quartier diplomatique de Trung Tu
6, Dang Van Ngu, Hanoï, Vietnam
Tél.: (+84-24) 35 73 52 45, ext. 24 /P: (+84) 932376777
Courriel: huong.repap@gmail.com<mailto:huong.repap@gmail.com>
W: https://www.francophonie.org