vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
12/20/2017 9:50:00 AM
.

Trà Hoa Nghệ thuật


Với niềm đam mê cắm hoa từ nhỏ, chị Nguyễn Hồ Châu Anh luôn ấp ủ ý tưởng phải tự tay tạo ra một sản phẩm từ hoa, mà chỉ cần nhìn thấy nó là nhớ ngay đến Đà Lạt. Từ ý tưởng ấy, chị đã cho ra đời loại trà hoa nghệ thuật độc đáo.
 


Chị Nguyễn Hồ Châu Anh cho biết là đã uống trà hoa trong nhiều năm và kết quả là làn da luôn trắng hồng, sức khỏe ổn định, tinh thần tươi trẻ. Khi được bạn bè hỏi “bí quyết” khỏe đẹp, chị mang sản phẩm ra biếu tặng và nhận được sự ủng hộ, động viên, khích lệ của rất nhiều người. Vào dịp Festival Hoa Đà Lạt năm 2012, chị mạnh dạng đưa ra thị trường dòng sản phẩm trà hoa nghệ thuật được kết hợp giữa đọt chè non với các loại hoa tự nhiên như bồ công anh, dã quỳ, hoa cúc, kim châm, tường vy…
 

Để có những sản phẩm trà hoa nghệ thuật, chị Châu Anh phải trải quá trình nghiêm cứu, thử nghiệm từ những loài hoa dại thiên nhiên đến hoa công nghệ cao cùng với nguyên tắc cân bằng dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể của nguồn cây lá cỏ hoa, kết hợp với các loại thảo dược khác để tạo nên vị đắng, ngọt của trà. Hoa tươi được ướp sấy khô bằng phương pháp sinh học để cánh hoa giữ nguyên màu sắc và hương thơm. Đọt chè tươi qua sơ chế tạo độ dẻo, sau đó được gói với các loại hoa sấy khô. Sự hòa quyện giữa hoa với trà tạo nên một sản phẩm trà hoa vô cùng mới lạ.

Khác với các sản phẩm trà khác, trà hoa không chỉ bồi bổ sức khỏe mà còn mang lại giá trị tinh thần rất lớn. Khi rót nước sôi vào ly, những cánh hoa đủ màu sắc từ từ xòe ra, khiến người uống như đang được ngắm hoa nở trong vườn nhà. Hoa và trà hòa quyện vào nhau, phai ra thành một thức uống có vị đắng của trà, vị ngọt của hoa, để khi nâng chén trà hoa lên môi bạn sẽ cảm nhận hương thơm của từng loại hoa.

Trà hoa nghệ thuật phải làm thủ công. Đây chính là điểm khác biệt giữa quy trình sản xuất trà hoa nghệ thuật với sản xuất trà thông thường. Khi đã khử bớt vị chát của đọt chè, người công nhân tỉ mỉ xoắn từng đọt chè rồi ghép lại thành những bông hoa, đủ để pha thành một ly to hoặc một ấm trà. Toàn bộ nguyên liệu làm trà hoa nghệ thuật đều là nguyên liệu tự nhiên 100%.

Nếu có dịp đến với thành phồ Festival Hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần thử qua loại trà hoa nghệ thuật độc đáo này. Chắc chắc bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt của nó.

Thông tin liên hệ:

DNTN Trà hoa Châu Anh

Địa chỉ: số 3 Mai Trang Sơn, P.5, TP.Đà Lạt

Điện Thoại: 0903377573. 
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,450,917.00