4-11-2020, 14:42 GMT+7

Tuần lễ nông sản Lâm Đồng tại TP. Hồ Chí Minh

 Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã khai mạc “Tuần lễ nông sản Lâm Đồng năm 2020”.

 
Chương trình  sẽ kéo dài đến hết ngày 1/11/2020, với sự tham gia của 24 doanh nghiệp nông sản; thực phẩm như rau củ; quả, trà, cà phê, ca cao, các loại hạt. 


 
Ngay từ sáng sớm, không khí nơi tổ chức tuần lẽ nông sản Lâm Đồng tại Tp. Hồ Chí Minh đã hết sức sôi nổi, với sự chuẩn bị gian hàng của các doanh nghiệp nông sản; thực phẩm như rau củ; quả, trà, cà phê, ca cao, các loại hạt,… của tỉnh Lâm Đồng. 24 gian hàng tại chương trình lần này đã mang đến hơn 80 sản phẩn đặc trưng cảu Đà Lạt – Lâm Đồng, mới lạ, tốt cho sức khỏe để quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh.
 

 
Dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của bão, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các sản phẩm độc đáo, chương trình cũng đã thu hút được người tiêu dùng đến tham gia, trải nghiệm.
Được biết, thị trường TPHCM tiêu thụ khoảng 60% sản lượng rau nội địa của Lâm Đồng thông qua hệ thống chợ đầu mối, siêu thị, nhà hàng. Ngoài ra, TP.HCM cũng là thị trường tiêu thụ chủ yếu các sản phẩm hoa, chè, cà phê của Lâm Đồng.
 

 
Có thể khẳng định, việc triển khai tổ chức các chương trình kết nối thương mại, hội chợ triễn lãm sản phẩm,… trong thời điểm hiện tại là hết sức cần thiết, phần nào có thể giúp doanh nghiệp Lâm Đồng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 thời gian qua, đồng thời, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà đầu tư để chọn lựa sản phẩm và có chính sách thu mua hợp lý, cùng hợp tác phát triển đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp 2 địa phương./.

(http://lamdongtv.vn/)