18-7-2020, 11:24 GMT+7

VNA khai trương đường bay Đà Lạt - Phú Quốc

Với mục tiêu kích cầu du lịch, phát triển mạng bay nội địa đa dạng hơn và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, VNA thông báo sẽ mở 6 đường bay nội địa mới.

Theo đó, các chuyến bay từ Liên Khương đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Phú Quốc được đưa vào khai thác và phục vụ khách hàng từ đầu tháng 7/2020. Ngoài chặng bay Đà Lạt-Cần Thơ khai trương ngày 02/7/2020.

Tiếp đến ngày 22/7/2020 sẽ khai trương đường bay Đà Lạt-Phú Quốc, với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Đây là cơ hội cho hành khách đi du lịch thuận tiện hơn và kết nối hai điểm đến là thành phố hoa Đà Lạt và Hòn ngọc miền Tây với các điểm du lịch nổi tiếng cua hai địa phương.

Việc liên tiếp khai trương các đường bay mới kết nối nhiều điểm đến trên mọi miền đất nước khẳng định nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Hãng, tiếp sức cho ngành hàng không, du lịch cũng như nền kinh tế chung của Việt Nam trong giai đoạn phục hồi hậu COVID-19.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách của VNA có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động VNA, trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc Tổng đài 1900 1100.

Long Châu-TIPC
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,868,539