vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
9/10/2018 10:47:00 AM
.

Ứng dụng công nghệ Blockchain trong phát triển du lịch


Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 (ITE HCMC 2018), sáng 8/9, Tổng cục Du lịch phối hợp với chi hội PATA Việt Nam tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ Blockchain trong phát triển du lịch nhằm phân tích những tối ưu của ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ trong xu thế 4.0 cũng như khả năng áp dụng tại môi trường kinh doanh thực tế của Việt Nam.
 


Dự hội thảo có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (TCDL) – Tổng thư ký chi hội PATA Việt Nam Trần Phú Cường, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ, Phó giám đốc Sở Du lịch TP. HCM Lã Quốc Khánh, Tổng giám đốc Asia Pacific Region Representative, Amadeus travel Alexander Rayner cùng đại diện các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ đến từ Thái Lan, Cam pu chia, Lào và các doanh nghiệp du lịch lữ hành Việt Nam.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu đánh giá cao sáng kiến của PATA Việt Nam trong việc tổ chức hội thảo nhân sự kiện ITE HCMC 2018. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ, phân tích và hiểu sâu hơn về công nghệ Blockchain trong du lịch. “Gần đây chúng ta nghe nhiều về cách mạng công nghệ lần thứ 4 và ứng dụng công nghệ di động, cũng như chứng kiến nhiều sự thay đổi trong tiêu dùng, dịch vụ, liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến du lịch, những ứng dụng đó rất có lợi cả về nội dung, tiết kiệm thời gian, tạo ra những tối ưu kết nối trong du lịch. Ứng dụng công nghệ Blockchain như thế nào, triển khai ra sao sẽ được các diễn giả phân tích cụ thể. Những nội dung này hết sức hữu ích, thiết thực và đặc biệt là tạo ra tư tưởng hành động trong thời gian tới.”, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cho biết.

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư tạo ra những thay đổi lớn song đồng thời cũng mang đến nhiều thách thức cho tất cả các ngành nghề, trong đó có du lịch. Du lịch Việt Nam xác định ứng dụng công nghệ thông tin là xu hướng phát triển tất yếu, cần được đẩy mạnh nhằm đột phá trong phát triển và cạnh tranh.

Tại hội thảo, các diễn giả đã mang đến những thông tin hữu ích về công nghệ Blockchain ứng dụng tại một số điểm đến thời gian qua,những vấn đề vướng mắc cũng như khả năng triển khai áp dụng thời gian tới.

(http://www.vtr.org.vn/)
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,451,041.00