vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
11/8/2018 9:40:00 AM
.

Chứng nhận nhãn hiệu ’Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành’ cho 71 tổ chức, cá nhân


 Ngày 7/11, ông Nguyễn Đức Cứ - Phó Phòng Kinh tế thành phố Đà Lạt cho biết, UBND TP Đà Lạt vừa có Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” cho các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện theo quy định.

Sản xuất rau tại Đà Lạt
 
Theo đó, trong đợt này, có tổng cộng 71 tổ chức, hộ sản xuất rau, hoa trên địa bàn TP Đà Lạt gồm 58 hộ sản xuất và 13 tổ chức là doanh nghiệp và Hợp tác xã được UBND TP Đà Lạt cấp Chứng nhận nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đây là thương hiệu chung dùng để quảng bá các sản phẩm chủ lực của Đà Lạt như rau, hoa, cà phê Arabica và du lich canh nông. Nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” vừa được UBND TP Đà Lạt trao cho các tổ chức, hộ gia đình có giá trị trong 3 năm.
 
Các tổ chức và hộ gia đình được cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành” chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các quy định có liên quan đến việc sử dụng dụng nhãn hiệu chứng nhận này, đồng thời duy trì điều kiện sản xuất và thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành về quy trình sản xuất các sản phẩm đã đăng ký.

(Báo Lâm Đồng Online)
.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,450,910.00