4-11-2020, 14:9 GMT+7

Hàng Việt về nông thôn Di Linh

 Sở Công thương Lâm Đồng và UBND huyện Di Linh đã tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn vào tối 3/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Di Linh.
 
Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
 
Theo đó, phiên chợ diễn ra trong 3 ngày, từ 3 - 5/11, với quy mô 30 gian hàng, bao gồm các mặt hàng, sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, như thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp, dụng cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm đặc trưng của địa phương Di Linh. 
 
Chủ tịch UBND huyện Di Linh Trần Đức Công tặng quà các hộ nghèo
Chủ tịch UBND huyện Di Linh Trần Đức Công tặng quà các hộ nghèo
 
Ông Trần Đức Công - Chủ tịch UBND huyện Di Linh, cho biết: Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, vừa giúp người dân tiếp cận được các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân địa phương; đồng thời, qua phiên chợ đã tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tiếp cận thị trường nông thôn nhiều tiềm năng, từ đó xây dựng mạng lưới, kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng...
 
Phó Giám đốc Sở Công thương Lâm Đồng tặng quà các học sinh nghèo hiếu học
Phó Giám đốc Sở Công thương Lâm Đồng tặng quà các học sinh nghèo hiếu học
 
Theo ông Bùi Thế - Phó Giám đốc Sở Công thương Lâm Đồng, từ năm 2009 đến nay, Sở Công thương Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức được 24 phiên chợ đưa hàng Việt về nông tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đã góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người dân, nâng cao giá trị của các sản phẩm do Việt Nam sản xuất, tạo kênh thông tin hai chiều giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng, tạo sự hiểu biết, lựa chọn các mặt hàng chất lượng cao, giá cả phù hợp.
 
Dịp này, Ban tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn đã tặng 10 phần quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Di Linh.
 
TRIỀU KA
http://baolamdong.vn/