15-8-2019, 14:40 GMT+7

Lâm Đồng có 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

 Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thế mạnh của Lâm Đồng và sản phẩm đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.
 
Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng - một trong 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của tỉnh Lâm Đồng - đã liên kết với nông dân xây dựng vùng nguyên liệu chanh dây, tạo thêm cơ hội việc làm mới cho lao động địa phương (Ảnh: Báo Lâm Đồng)


Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, hiện tỉnh có 9 doanh nghiệp được Bộ Công thương công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.

Đó là: Công ty TNHH thương phẩm Atlantic Việt Nam, Công ty TNHH Hương Bản, Công ty TNHH Chế biến điều xuất khẩu Lâm Đồng, Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng, Công ty TNHH Chế biến trà Trân Nam Việt, Công ty TNHH Phong Giang, Công ty TNHH TFB Việt Nam, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu trà - cà phê Hải Đức và Công ty Cổ phần Viên Sơn.
Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thế mạnh của Lâm Đồng, như: Trà, cà phê, chanh dây, khoai lang, mật ong và sản phẩm đã xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Được biết, chương trình xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương tổ chức trong nhiều năm qua, với sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương các tỉnh, thành trong cả nước…

Đây là một hoạt động xúc tiến thương mại, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của hoạt động này là ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam; đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài.

(
https://doanhnghiepvn.vn)
 
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,853,095