19-1-2021, 15:55 GMT+7

Lễ ký kết hợp tác giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 19/01/2021, tại trụ Sở Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư -  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng.


          Tham dự buổi lễ có ông Ngô Văn Ninh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Du lịch tỉnh Lâm Đồng, ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, UBND thành phố Đà Lạt và các phóng viên báo chí, đài phát thanh truyền hình đến tham dự đưa tin.

Việc ký kết hợp tác giữa hai bên là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy thế mạnh của từng bên để hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động, tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên trong từng lĩnh vực. Để thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ và phù hợp với xu thế phát triển, tạo điều kiện tốt hơn trong việc tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về các hoạt động của tỉnh Lâm Đồng trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đây cũng là kênh giúp cho các Hiệp hội của tỉnh cũng như các doanh nghiệp lan tỏa thông tin về sản phẩm của đơn vị mình đến người tiêu dùng trong nước và ngoài nước biết đến.

TIPC