16-6-2021, 14:40 GMT+7

Ông Park Hang Seo cùng VP Milk ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng

 Sáng 16/6, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, đại diện của Công ty sữa VP Milk tại Đà Lạt, có nhà máy sữa tại Tu Tra (Đơn Dương) đã thay mặt huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo trực tiếp ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Lâm Đồng. 
 
Đại diện VP Milk tại Lâm Đồng đã thay mặt huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo trực tiếp trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng
Đại diện VP Milk tại Lâm Đồng đã thay mặt huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo trực tiếp trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng
Với tình yêu Việt Nam luôn hiện hữu trong tim, nên dù rất bận rộn chỉ đạo các học trò trước trận đấu lượt về với UAE, ông Park vẫn không ngừng quan tâm tới tình hình chống dịch trong nước. Ông Park chia sẻ rằng dù mình không thể trực tiếp trao tặng nhưng thông qua đại diện của VP Milk sẽ thay mặt ông gửi số tiền này tới Quỹ phòng chống dịch Covid-19 Lâm Đồng. 
 
Ông Park mong muốn sẽ hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, cổ vũ tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu cùng người dân tại các khu cách ly của Lâm Đồng vượt qua giai đoạn dịch căng thẳng này. Sẽ nỗ lực chiến thắng đại dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.
 
Được biết, huấn luyện viên Park Hang Seo là đại sứ thương hiệu của VP Milk. Từ cuối tháng 5/2021 đến nay, VP Milk đã tích cực hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng với gần 2.500 sản phẩm sữa các loại đến lực lượng tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly ở Bắc Giang, Bắc Ninh, cũng như nhiều điểm nóng trên cả nước. 
 
Sắp tới, VP Milk sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm hơn 1.000 phần quà là các sản phẩm sữa đến các khu vực cách ly của Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ ủng hộ sản phẩm sữa, VP Milk còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang, các vật phẩm chế biến… đến tay người dân nghèo tại các điểm nóng của Việt Nam. 
 
Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã bày tỏ sự cảm kích và trân trọng sâu sắc tới huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và Công ty sữa VP Milk tại Lâm Đồng đã tham gia ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 Lâm Đồng. Nguồn quỹ quý giá này sẽ được tỉnh Lâm Đồng sử dụng đúng mục đích, hỗ trợ, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ nguồn vắc xin phòng chống dịch cho Nhân dân. 
 
NGUYỆT THU 
http://baolamdong.vn/