6-11-2019, 9:16 GMT+7

Quảng bá du lịch Tp. HCM tại châu Âu

 Từ ngày 4 – 6/11, Sở Du lịch Tp. HCM phối hợp với Tổng cục Du lịch, Hội đồng tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB), Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và hơn 40 doanh nghiệp du lịch hàng đầu tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Thủ đô London, Vương quốc Anh (WTM London 2019).


Khách nước ngoài tham quan Tp. HCM

Châu Âu luôn là một trong những thị trường chủ lực và ổn định nhất của ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng, trong đó chủ yếu là khách du lịch Tây Âu. Vì thị trường này có nền kinh tế ổn định, người dân có sở thích đi du lịch, thời gian lưu trú dài ngày cùng khả năng chi tiêu cao.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Tp. HCM, trong các thị trường thuộc khu vực Tây Âu, thị trường Anh thuộc top 2 trong khu vực này và đứng thứ 11 trong số các thị trường quốc tế gửi khách du lịch đến Tp. HCM. Năm 2018, số lượng khách du lịch Anh đến Thành phố đạt 183,780 lượt khách, chiếm hơn 60% tổng lượng khách du lịch Anh đến Việt Nam. Với sự thuận lợi về đường bay thẳng của Vietnam Airlines và chính sách miễn thị thực visa trong vòng 15 ngày, Việt Nam – Tp. HCM có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp tục thu hút du khách Anh trong thời gian tới.

Hội chợ du lịch Quốc tế WTM London là một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới được tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại Thủ đô London, Vương quốc Anh. Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng...

Tham gia hội chợ là cơ hội để ngành Du lịch Tp. HCM xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch đến với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, đặc biệt là thông tin về Hội chợ Du lịch quốc tế ITE HCMC 2020 đến với doanh nghiệp và du khách tại hội chợ.

(http://www.baodulich.net.vn/)

Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,848,834