vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
5/17/2013 8:46:00 AM
.

Saigon Co.op hợp tác nhà cung ứng phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP


(LĐ online) - Sáng 16/5, tại TP HCM, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 16 đơn vị sản xuất và cung ứng rau và trái cây an toàn ở TP HCM và các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh. Theo đó, các bên hợp tác để phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP. Trong đó, Saigon Co.op sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất và cung ứng việc quảng bá, trưng bày các sản phẩm rau, củ, quả đạt tiêu chuẩn VietGAP trong hệ thống siêu thị Co.opMart; các sản phẩm này sẽ được trưng bày riêng để người tiêu dùng dễ nhận biết. Cùng với đó, các nhà cung ứng cũng cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ quy trình sản xuất rau, củ, quả theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm bảo đảm sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá bán hợp lý… Saigon Co.op là đơn vị chủ quản hệ thống siêu thị đầu tiên ở TPHCM ký thỏa thuận hợp tác với các nhà cung ứng để phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP. Hiện nay, lượng rau, củ, quả đạt tiêu chuẩn VietGAP trong hệ thống siêu thị Co.opMart chiếm hơn 50% tổng lượng bày bán.

Dịp này, Saigon Co.op cũng đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống siêu thị Co.opMart tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khách hàng với số điện thoại 1900555568, hoạt động từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm mỗi ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Đồng thời, Saigon Co.op cũng phối hợp Sở Công thương thành phố và các cơ quan chức năng tổ chức tập huấn cho hơn 120 cán bộ của Saigon Co.op về kiến thức và nghiệp vụ kiểm soát chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm. 


Đại diện Saigon Co.op và các đơn vị cung ứng ký kết thỏa thuận hợp tác

 

 

.
.
.
.
.
.

             

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:32,450,948.00