vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
5/16/2019 3:21:00 PM
.

Tăng cường giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines


 Tiếp theo thành công của roadshow giới thiệu Du lịch Việt Nam năm 2018, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch (TCDL) do Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn phối hợp với các bên liên quan tiếp tục tổ chức chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines từ ngày 2 - 10/5/2019.

 

Đoàn công tác của TCDL thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta
Đoàn công tác của TCDL thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta

 

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Indonesia đã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực du lịch. Indonesia là một trong những thị trường nguồn quan trọng trong khu vực ASEAN về lượng khách du lịch tới Việt Nam. Hiện nay, ngày càng có nhiều khách du lịch Indonesia lựa chọn Việt Nam là điểm đến để khám phá một đất nước có bề dày lịch sử, có nền văn hóa truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc và là một điểm đến hấp dẫn, an toàn với nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

 

Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam và Philippines trao đổi thông tin
Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam và Philippines trao đổi thông tin

 

Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại thủ đô Jakarta (Indonesia) diễn ra vào ngày 3/5/2019 do TCDL phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tổ chức, với sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, các hãng hàng không quốc tế, cơ quan báo chí của Indonesia và Cơ quan du lịch quốc gia Indonesia.

 

Phó Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu tại roadshow ở Jakarta
Phó Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu tại roadshow ở Jakarta

 

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương nhấn mạnh: Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Thủ đô Jakarta là cơ hội tốt để cơ quan quản lý du lịch, báo chí và doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Indonesia cập nhật thông tin, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường hợp tác kinh doanh, đầu tư du lịch giữa hai quốc gia. Đây là dịp tốt để các bạn Indonesia hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa, Du lịch Việt Nam và thông qua các bạn, hình ảnh Việt Nam sẽ được giới thiệu tới nhân dân Indonesia.

 

Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Philippines
Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Philippines

 

Tại roadshow ở Philippines, hình ảnh về đất nước, con người, văn hóa, du lịch Việt Nam tiếp tục được giới thiệu tới đông đảo đại biểu Philippines. Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng được các doanh nghiệp du lịch Việt Nam trao tặng cho các đối tác, Ban Tổ chức cũng tạo ra bầu không khí cởi mở, thân thiện trong bữa tiệc giao thương để các doanh nghiệp lữ hành hai nước Việt Nam - Philippines gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và kết nối sản phẩm, dịch vụ hướng tới hợp tác trong tương lai.

Thị trường Đông Nam Á là một trong những thị trường khách trọng điểm của Du lịch Việt Nam, trong đó có Indonesia và Philippines. Năm 2018, Du lịch Việt Nam đón được 87.941 lượt khách Indonesia, tăng 8,5%; 151.641 lượt khách Philippines, tăng 13,6% so với năm 2017. Bốn tháng đầu năm 2019, lượng khách Indonesia và Philippines đến Việt Nam cũng tăng trưởng rất ấn tượng với 36.540 lượt khách Indonesia, tăng 29,1%, 58.132 lượt khách Philippines, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm trước.

(http://www.vtr.org.vn/)

.
.
.
.
.
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 510 558 - Fax: 02633 811 656
 Email:dalatinfo.vn@gmail.com
Lượt truy cập:3,585,587.00