English
 
vách ngăn phòng vách ngăn phòng khách Thiết kế nội thất mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ in offset In tờ rơi số lượng ít In catalogue In túi giấy in lịch In catalogue in card visit báo giá in thẻ nhựa tủ bếp acrylic
4/20/2017 11:23:00 AM
.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn tiếp Đại sứ Du lịch Việt Nam


 Sáng ngày 17/4, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam về việc triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian tới.


Toàn cảnh buổi tiếp

Chia sẻ tại buổi tiếp, Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cho biết ông có tình cảm đặc biệt với đất nước, văn hóa, con người Việt Nam. Việt Nam có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, mỗi nơi lại mang một vẻ đẹp đặc trưng khác nhau. Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông sẽ truyền tải vẻ đẹp ấy đến với cộng đồng quốc tế. Khi được nhiều người biết đến, du lịch Việt Nam sẽ phát triển nhanh hơn, điều quan trọng cần làm là giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên và phát triển du lịch bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái.

Trong thời gian tới, ông sẽ mời các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên của Hollywood đến khám phá vẻ đẹp Việt Nam, qua đó giúp các đoàn làm phim nước ngoài tiếp cận với công tác làm phim tại Việt Nam, đồng thời các đoàn làm phim Việt Nam cũng sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm phim, phát triển ngành công nghiệp điện ảnh, đưa hình ảnh Việt Nam đi quảng bá tại nhiều nước trên thế giới.


Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts 

Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cho biết đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim ngắn để quảng bá các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, nhằm lay động cảm xúc của người xem qua những nét đẹp tự nhiên, văn hóa đặc sắc nhất của Việt Nam. Ông mong muốn Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp và hỗ trợ để dự án sớm đi vào thực tế. Ngoài ra, ông có thể kêu gọi cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tham gia học tại Mỹ và một số nước; tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng… phát triển du lịch.

Phát biểu tại buổi tiếp, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh giá cao những đóng góp lớn của Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và bộ phim “Kong: Skull Island” với du lịch Việt Nam. Qua bộ phim, nhiều hình ảnh đẹp về Việt Nam đã được quảng bá rộng rãi và tạo ra sức lan tỏa mạnh, khơi gợi trí tò mò của bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn tặng quà kỷ niệm Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts

Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp du lịch đang xây dựng, phát triển tuyến du lịch kết nối 3 địa điểm quay phim là Ninh Bình – Hạ Long – Quảng Bình, được nhiều du khách hưởng ứng và đón nhận. Vào tuần tới, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với Vietnam Airlines và 3 địa phương đón đoàn 12 bloggers nước ngoài đến khảo sát, trải nghiệm tại các địa điểm của bối cảnh phim “Kong: Skull Island”.

Thời gian tới, Tổng cục Du lịch sẽ hỗ trợ đoàn làm phim của Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts khảo sát, ghi hình về những điểm du lịch nổi tiếng  của Việt Nam. Hỗ trợ các đoàn làm phim nước ngoài đến Việt Nam, xây dựng các dự án làm phim, góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam. Tổng cục trưởng cũng mong muốn Đại sứ Du lịch cùng tham dự các sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam tại nước ngoài nhằm giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam./.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

(dulichvn.org.vn)
.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÂM ĐỒNG (TIPC LÂM ĐỒNG)

Địa chỉ: 02-04 Trần Quốc Toản - Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại:02633 832 964 - 02633 510 558 - Fax: 02633 811 656  Email:trungtamxuctien@gmail.com
Lượt truy cập:31,630,354.00