30-7-2019, 13:42 GMT+7

Viettravel tiễn đoàn khách thứ 2 đến đảo JeJu – Hàn Quốc

Nối tiếp thành công của chuyến bay thử nghiệm vào giữa tháng 6/2019, Công ty du lịch Viettraval Đà Lạt vừa tổ chức buổi tiễn đoàn khách du lịch bay thẳng từ Đà Lạt đến đảo Jeju – Hàn Quốc.

Đây là chuyến bay charter thứ 2 do Công ty Du lịch Vietravel thuê Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines khai thác, chuyến bay có 175 hành khách, xuất phát lúc 0h25’ phút tại Cảng hàng không Liên Khương đến đảo Jeju, với gian bay gần 5 tiếng. Du khách đi trên những chuyến bay này được miễn thủ tục Visa khi đến Hàn Quốc, mức giá tuor du lịch Đà Lạt - Jeju 05 ngày 05 đêm là 14 triệu đồng/ người.

Được biết, Vietravel Đà Lạt là một trong những đơn vị đầu tiên, duy nhất khai thác tuyến bay Đà Lạt - Jeju, từ nay đến cuối năm 2019 hai đơn vị sẽ tiếp tục mở thêm 2 chuyến bay vào mùa thu và mùa đông. Việc mở đường may thẳng Đà Lạt – JEJU là cơ hội để các công ty lữ hành khai thác các tour du lịch đưa và đón khách từ Đà Lạt đến Hàn Quốc và ngược lại sẽ góp phần phát triển du lịch qua đường hàng không và giao lưu văn hoá giữa 02 nước./.

(http://lamdongtv.vn/)
Video
.
.
.
.
Golf view
Mộc Lan Villa
Hits count: 33,849,614